VỊ TRÍ NOVAWORLD HỒ TRÀM

#3 – PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG GIÁ TRỊ NOVAWORLD HỒ TRÀM – VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ NOVAWORLD HỒ TRÀM ?

Nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của chủ đầu tư hàng đầu, hạ tầng khu vực được thúc đẩy và địa thế bờ biển với những ưu ái có một không hai do thiên nhiên ban tặng là những lý do nên đầu tư tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm.Đây là bài phân tích tiềm năng giá trị novaworld hồ tràm của PHANDATLAND. 

Tropica NovaWorld Hồ Tràm

#2 – Thiết kế NOVAWORLD HỒ TRÀM – NGŨ HÀNH TRONG THIẾT KẾ CỦA NOVAWORLD HỒ TRÀM

Tại phân khu Tropica thuộc dự án tổ hợp nghỉ dưỡng – du lịch NovaWorld Hồ Tràm (1000 ha) là các thiết kế tuân theo các nhân tố trong ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Thiết kế NOVAWORLD HỒ TRÀM sự bài trí màu sắc, kiến trúc tại đây được tính toán kỹ lưỡng, hài hòa để mang lại sự thoải mái và thịnh vượng tốt nhất cho gia chủ. 

VỊ TRÍ TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO ĐẮT GIÁ NHƯ THẾ NÀO ?

VỊ TRÍ TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO ĐẮT GIÁ NHƯ THẾ NÀO ? Bất động sản số 1 đầu tư Việt Nam

VỊ TRÍ TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO ĐẮT GIÁ NHƯ THẾ NÀO ?

Nằm trong quần thể khu đô thị kinh tế - thương mại – du lịch – nghỉ dưỡng số một khu vực, liền kề với vô vàn địa điểm danh lam thắng cảnh số một vùng biển thành phố Quy Nhơn và sở hữu hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, khoa học, đón đầu dòng tiền đầu tư là những điểm nổi bật của vị trí dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co Quy Nhơn. 

Nhà mẫu căn hộ Takashi Ocean Suite Kỳ Co

TAKASHI OCEAN SUITE -GIÁ BÁN VÀ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ SỐ 1 CỦA TAKASHI OCEAN SUITE

Với giá bán hấp dẫn chỉ từ 1,39 tỷ/căn hộ, Takashi Ocean Suite hứa hẹn là kênh đầu tư, kinh doanh sinh lời hấp dẫn cho gia chủ. Bên cạnh đó, trải nghiệm sống, du lịch và nghỉ dưỡng tại đây cũng vô cùng lý tưởng cho khách hàng để phục hồi sinh lực, giải stress sau những thời gian làm việc căng thẳng. 

BẢNG THÔNG TIN TỔNG QUAN TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO

TAKASHI OCEAN SUITE DẪN ĐẦU XU HƯỚNG DU LỊCH STAYCATION SỐ 1

Sau ảnh hưởng nghiêm trọng của Covid-19, ngành công nghiệp du lịch của cả thế giới đang có những bước chuyển mình để phù hợp hơn với tình hình “bình thường mới” sống chung với đại dịch. 

Trong đó, dự án Takashi Ocean Suite tại bờ biển Quy Nhơn không chỉ đón đầu làn sóng “Staycation” - xu hướng du lịch ở tương lai sắp tới mà còn nâng tầm trải nghiệm theo phong cách này lên một tầm cao mới

TAKASHI OCEAN SUITE KỲ CO – KHI ĐẢO NHẬT “LẠC” VÀO BỜ BIỂN SỐ 1 ĐẤT VIỆT

c Nhật phải được thổi hồn bởi chính người Nhật”. Với tham vọng tạo nên một Nhật Bản thu nhỏ ngay tại bán đảo Phương Mai, dự án Takashi Ocean Suite đã bắt tay cùng Kume Design Asia – một trong những nhà kiến trúc hàng đầu Nhật Bản để kiến tạo nên một Nhật Bản thu nhỏ ngay bờ biển Quy Nhơn đẹp ngút ngàn. 

Tiện ích The Aston Luxury Residence Nha Trang vô cùng sang trọng, đẳng cấp

Phân tích đánh giá dự án ĐẦU TƯ SỐ 1 The Aston Luxury Residence Nha Trang

Vừa ở giai đoạn ra mắt, chủ đầu tư Danh Khôi và các đối tác vô cùng phấn khởi bởi dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ với nhu cầu để ở mà còn là đầu tư, kinh doanh.Sau đây là bài Phân tích đánh giá dự án ĐẦU TƯ SỐ 1 The Aston Luxury Residence Nha Trang

The Aston Luxury Residence Nha Trang

VỊ TRÍ The Aston Luxury Residence Nha Trang KHAN HIẾM KHÓ TÌM

Cung đường Trần Phú tại thành phố Nha Trang được mệnh danh là đoạn đường triệu đô bởi địa thế ven biển thơ mộng và là nơi tập trung của hàng loạt khách sạn, khu ẩm thực, phố đêm thương mại sầm uất nhất. 

Các dự án tại đây thường có giới hạn thời gian sở hữu, tuy nhiên dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang là ngoại lệ hiếm có khó tìm khi cho phép sở hữu lâu dài với mức giá hợp lý, cạnh tranh.

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com