Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành “Tài Chính Ngân Hàng” Uy Tín 2021

Tài chính – ngân hàng là ngành chuyên đào tạo những vấn đề liên quan đến việc luân chuyển và giao dịch tiền tệ, hiện đang “nóng” lại trong khoảng thời gian gần đây. Trong mùa tuyển sinh có đông đảo các bạn học sinh đăng ký theo học ngày này. Từ đó nhiều trường đại học mở ra ngành đào tạo ngành Tài chính – ngân hàng. Có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành này trên cả nước nhưng đầu ra vẫn không đủ cung cấp cho các ngân hàng, tổ chức tài chính.

Do có nhiều trường như vậy nên các bạn học sinh thường phân vân không biết chọn trường nào để theo học. Để giúp các bạn dễ lựa chọn thì Top 10 Viêt Nam đã tổng hợp top 10 trường đại học đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng uy tín trên cả nước. Một phần nào đó muốn giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành cũng như về các trường đại học này. Vậy còn chần chừ gì nữa cũng nhau tìm hiểu ngay thôi!

diem-chuan-nganh-tai-chinh-ngan-hang

Ngành Tài chính Ngân hàng là gì?

Đây là một ngành học khá là rộng, liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Ngành Tài chính ngân hàng có thể chia thành nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau như ngân hàng, tài chính doanh nghiệp, tài chính thuế, tài chính bảo hiểm Cụ thể hơn, tài chính ngân hàng là hình thức kinh doanh liên quan đến vấn đề tiền tệ thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính của ngân hàng phát hành nhằm thanh toán và chi trả trong nội địa và quốc tế.

Sinh viên khi theo học ngành Tài chính ngân hàng sẽ dược cung cấp kiến thức về lĩnh vực tài chính, phát hành cổ phiếu, trái phiếu, huy động vốn tư vấn cho các doanh nghiệp về các hoạt động trên thị trường vốn như mua bán, sáp nhập doanh nghiệp.

tai-chinh-ngan-hang

Cơ hội việc làm của sinh viên Tài chính Ngân hàng

Trước nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực của nhóm ngành Tài chính ngân hàng, sinh viên sau khi ra trường có thể đảm nhận một số vị trí như chuyên viên quản lý tiền tệ và tài trợ thương mại, chuyên viên tín dụng, chuyên viên thẩm định và quản lí rủi ro tín dụng, chuyên viên khách hàng cá nhân với mức lương khoảng từ 8 – 10 triệu đồng/tháng tùy năng lực.

Ngoài ra, cử nhân tài chính ngân hàng có thể làm việc tại các cơ quan, công ty với vai trò của cán bộ thuế, phụ trách tiền lương, hoặc cũng có thể làm việc tại các công ty chứng khoán, bảo hiểm…Thêm vào đó làm việc trong lĩnh vực tài chính bạn có cơ hội được khẳng định bản thân và cơ hội thăng tiến tốt trở thành quản lý, giám đốc tài chính.

1. Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University, viết tắt là NEU) là một trong những trường đại học về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đây luôn lựa chọn sáng giá trong mọi mùa tuyển sinh. Đây là cơ sở giáo dục đi đầu trong việc đào tạo khối ngành kinh tế nói chung và ngành tài chính ngân hàng nói riêng. Được trang bị cơ sở vật chất hàng đầu, khối lượng sách giáo trình, sách tham khảo đồ sộ trong thư viện, Đại học Kinh tế Quốc dân đang ngày càng thu hút rất đông sinh viên đến học tập và rèn luyện hàng năm

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn bắt buộc của ngành tài chính ngân hàng sẽ được truyền dạy trong suốt 4 năm trên giảng đường, sinh viên theo học ngành này tại Đại học Kinh tế Quốc dân còn được rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp cần thiết như: kỹ năng máy tính văn phòng, kỹ năng soạn thảo các hợp đồng, kỹ năng phân tích, quản trị tài chính và đặc biệt là giao tiếp tiếng anh được nhà trường cực kỳ chú trọng khi đưa anh văn vào chương trình giảng dạy xuyên suốt sẽ tạo điều kiện vững chắc cho sinh viên trong môi trường doanh nghiệp sau này.

Tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Kinh tế quốc dân

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 400 sinh viên

– Học phí: 16.500.000đ/ năm

– Điểm chuẩn năm 2019: 25

– Các khối thi: A00, A01,D01,D07

Thông tin liện hệ

 • Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: (84)24.36.280.280 – (84)24.38.695.992
 • Website: phandatland.com/
 • Fanpage: phandatland.com/ktqdNEU/

2. Trường Đại học Kinh tế đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội ( University of Economics and Business – Vietnam National University, Hanoi; VNU-UEB) được thành lập ngày 6/3/2007. Trường đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi lịch sử và có khởi nguyên từ Khoa Kinh tế Chính trị thuộc Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội từ năm 1974.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Trường ĐHKT không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh.

Đến với ngành tài chính ngân hàng của Đại học Kinh tế đại học Quốc gia Hà Nội, sinh viên sẽ được các đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy, chỉ đạo qua các bài giảng sinh động, thiết thực về cách vận hành của nền kinh tế, các nguyên lý cơ bản của tài chính tiền tệ, lịch sử ra đời của tiền tệ, hoạt động của các ngân hàng trung ương và thương mại, biết cách vận dụng các nguyên lý về kế toán, tài chính để lập báo cáo tài chính, báo cáo hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ tại các doanh nghiệp sau này.

Điểm chuẩn ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Kinh tế đại học Quốc gia Hà Nội

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 170 sinh viên

– Học phí: 890.000đ/tháng

– Điểm chuẩn năm 2019: 25

– Các tổ hợp xét tuyển ngành Tài chính Ngân hàng

Ngành đại học khối a:

 • A01 (Toán, Vật lý, Tiếng Anh).

Ngành đại học khối d:

 • D01 (Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh).
 • D09 (Toán, Lịch sử, Tiếng Anh).
 • D10 (Toán, Địa lý, Tiếng Anh)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: (84.24) 37547506
 • Fax: (84.24) 37546765
 • Email: doanhlun.4157@gmail.com
 • Website: phandatland.com
 • Fanpage: phandatland.com/ueb.edu.vn/

3. Học viện Ngân hàng

Học viện Ngân hàng ( Banking Academy – BA) là trường đại học công lập thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Được thành lập từ năm 1961, Học viện Ngân hàng đang là trường đại học đa ngành, định hướng nghề nghiệp- ứng dụng; đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cơ bản trở thành trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng của Việt Nam.

Đúng như tên gọi, Học viện Ngân hàng chính là nơi quy tụ hàng ngàn những con người có khả năng phân tích tài chính xuất sắc trong tương lai. Sở dĩ là cái nôi hàng đầu trong việc đào tạo những con người tài giỏi trong lĩnh vực các con số nên hầu hết cử nhân sau khi tốt nghiệp tại Học viện Ngân hàng đều có việc làm ngay lập tức tại các ngân hàng trung ương, thương mại, tại các công ty chứng khoán, tài chính lớn với mức lương vô cùng hấp dẫn và chính sách đãi ngộ cực tốt.

Học phí ngành Tài chính Ngân hàng Học viện Ngân hàng

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 1150 sinh viên

– Học phí: 8.910.000 đồng/năm

– Điểm chuẩn năm 2019: 22.25

– Các khối thi: A00, A01, D01, D07

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 12, đường Chùa Bộc, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: +84 243 852 1305
 • Fax: +84 243 852 5024
 • E-mail: doanhlun.4157@gmail.com
 • Fanpage: phandatland.com/hocviennganhang1961/
 • Website: phandatland.com/

4. Đại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University – FTU) là một trường đại học về khối ngành kinh tế, với thế mạnh thương hiệu là đào tạo ngành kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sứ mạng của trường Đại học Ngoại thương là đào tạo nhân tài và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, luật, công nghệ và ngoại ngữ; sáng tạo và chuyển giao tri thức khoa học đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH, HĐH đất nước; phát triển năng lực học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên; rèn luyện kỹ năng làm việc và lối sống trong môi trường quốc tế hiện đại.

Được rèn dũa dưới mái trường Đại học Ngoại thương, các tân sinh viên sẽ được rèn luyện từ lối sống cho đến tác phong làm việc dưới môi trường doanh nghiệp. Sinh viên theo học ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Ngoại thương luôn nắm rõ các kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng văn phòng, kỹ năng mềm ngoài xã hội và đặc biệt là khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, chuyên nghiệp. Do đó, sinh viên Đại học Ngoại thương luôn được các doanh nghiệp nổi tiếng săn đón mỗi năm

Điểm chuẩn ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương

– Chỉ tiêu tuyển sinh:

 • Cơ sở Hà Nội: 340 sinh viên
 • Cơ sở TP. HCM: 130 sinh viên

– Học phí: 18.500.000đ/ năm

– Điểm chuẩn năm 2019: 25.25

– Các khối thi: A00, A01,D01,D07

Thông tin liện hệ

 • Cơ sở 1 tại Hà Nội: 91 phố Chùa Láng, quận Đống Đa
 • Cơ sở 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh: 15 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh
 • Cơ sở 3 tại Quảng Ninh: số 260 đường Bạch Đằng, phường Nam Khê, thành phố Uông Bí, Quảng Ninh.
 • Điện thoại: 0898556399
 • Website: phandatland.com/
 • Fanpage: phandatland.com/daihocngoaithuongftu/

5. Học Viện Tài Chính

Học viện Tài chính ( Academy of Finance – AOF) trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập thuộc khối kinh tế tại Việt Nam. Học viện có chức năng, nhiệm vụ đào tạo cán bộ trình độ Đại học, Sau đại học về các lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh, tiếng Anh Tài chính và Tin học Tài chính kế toán ; Nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng công nghệ quản lý về lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh phục vụ hoạch định chính sách tài chính, kinh tế cho ngành và cho đất nước; phục vụ giảng dạy và quản lý; Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh và chuyên môn, nghiệp vụ, công nghệ quản lý về tài chính – kế toán.

Cũng giống các trường đại học kể trên, sinh viên theo học ngành Tài chính ngân hàng tại Học Viện Tài Chính sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về hệ thống tài chính kế toán tiền tệ, các kỹ năng quản lý tài chính, lập báo cáo tài chính, triển khai kế hoạch tài chính, tự học và nghiên cứu các vấn đề tài chính trong doanh nghiệp.

Tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng Học viện Tài chính

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 1740 sinh viên

– Học phí: 9.400.000đ/sinh viên/năm

– Điểm chuẩn năm 2019: 22

– Các khối thi: A00, A01,D01,D07

Thông tin liện hệ

 • Địa chỉ: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0898556399
 • Fax: 0898556399
 • Website: phandatland.com/
 • Fanpage: phandatland.com/aof.fanpage/
 • E-mail: doanhlun.4157@gmail.com

6. Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại (Vietnam University of Commerce – VCU) là trường đại học công lập nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong khuôn khổ chương trình đánh giá các trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Thương mại được xếp trong nhóm 5 trường đại học tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, kế toán, quản lý, kinh doanh và thương mại.

Với phương châm “đưa sinh viên đến gần hơn với nhà tuyển dụng” Khoa đã nỗ lực kết nối và ký thỏa thuận hợp tác với nhiều Ngân hàng như Sacombank, MB, ACB, Agribank,…; với các công ty chứng khoán như: Công ty chứng khoán Tân Việt, Rồng Việt, Công ty chứng khoán trực thuộc các ngân hàng thương mại,… để giúp sinh viên có cơ hội đi thực tập và trải nghiệm tại các đơn vị thực tế. Chính vì vậy, rất nhiều sinh viên của Khoa Tài chính – Ngân hàng đã được tuyển trở thành thực tập viên có hưởng lương của các ngân hàng thương mại ngay từ năm thứ 3 và được ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Thương mại

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 250 sinh viên

– Học phí: 15.750.000 đ/ năm

– Điểm chuẩn năm 2019: 22.1

– Các khối thi: A00, A01, D01

Thông tin liện hệ

 • Cơ sở 1 tại Hà Nội: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2 tại Hà Nam: đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam
 • Điện thoại: (024) 3764 3219 – (024) 37643228
 • Website: phandatland.com/
 • Fanpage: phandatland.com/daihocthuongmai/

7. Đại học Ngân Hàng TP.HCM

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh (Banking University of Ho Chi Minh City – BUH) là một trong những trường đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành quản lý, kinh tế, tài chính tín dụng và tiền tệ ngân hàng tại Việt Nam. Trọng điểm đào tạo nhân lực cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại miền Nam Việt Nam. Nằm trong nhóm 4 trường đào tạo về kinh tế tốt nhất tại miền Nam Việt Nam.

Về kiến thức chuyên môn ngành tài chính ngân hàng, bạn sẽ được lĩnh hội các nguyên lý cơ bản của nền kinh tế, các quy luật phát triển dòng tiền,… để có thể tiến tới một trình độ cao hơn. Về kỹ năng mềm, bạn sẽ được học các kỹ năng bổ trợ cho quá trình học và làm việc sau này như: làm việc nhóm, giao tiếp với đối tác quản lý và lãnh đạo, khả năng nói và soạn thư tiếng anh thuần thục,…Về phẩm chất đạo đức, bạn sẽ được rèn luyện để trở thành một con người yêu nghề và một tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Điểm chuẩn ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM

– Các chuyên ngành: Tài chính, Ngân hàng và Công nghệ tài chính

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 800 sinh viên

– Học phí: 4.450.000 đ/học kỳ (Năm học 2019 – 2020)

– Điểm chuẩn năm 2019: 21.75

– Các khối thi: A00, A01, D01, D07

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ Trụ sở chính: 36 Tôn Thất Đạm, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 1: 39 Hàm Nghi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 56 Hoàng Diệu II, Q.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38 291901
 • Fax: (028)38 212584
 • Website: phandatland.com/
 • Fanpage: phandatland.com/DHNH.BUH
 • Email: doanhlun.4157@gmail.com

* Có thể bạn quan tâm: Top trường tiểu học Hà Nội

8. Trường Đại học Tài chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing (University of Finance – Marketing, UFM) là một trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam, với thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing. Trường trực thuộc Bộ Tài chính. Sứ mệnh của trường là đào tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; tham gia hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội.

Theo học tại trường Đại học Tài chính – Marketing, sinh viên ngành tài chính ngân hàng sẽ được truyền đạt các kiến thức kinh tế, tài chính, kinh doanh và xã hội. Ngoài các bộ môn giáo trình chuyên ngành, sinh viên còn được bồi dưỡng thêm về các kỹ năng cá nhân và kỹ năng nghề nghiệp để có thể ứng phó, thích nghi trong môi trường làm việc đầy biến động.

Tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Tài chính – Marketing

– Các chuyên ngành:

 • Tài chính doanh nghiệp
 • Ngân hàng
 • Thuế
 • Hải quan – xuất nhập khẩu
 • Tài chính công
 • Tài chính bảo hiểm và đầu tư
 • Thẩm định giá
 • Tài chính định lượng

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 550 sinh viên

– Học phí: 18,5 triệu đồng/ năm.

– Điểm chuẩn năm 2019: 21.1

– Các khối thi: A00, A01, D01, D96

Thông tin liện hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 306 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 2: Số 2C Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở 3: Số 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
 • Điện thoại: 0898556399
 • Website: phandatland.com/
 • Fanpage: phandatland.com/ufm.education

9. Trường đại học Kinh Tế – Tài chính

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Economics and Finance) là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 1272/QĐ-TTg ngày 24/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập. Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Sinh viên được đào tạo tại đại học Kinh Tế – Tài chính (UEF) sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về ngân hàng, tài chính, tiền tệ, bảo hiểm, chứng khoán, quỹ đầu tư, đầu tư tài chính, thẩm định giá,… và các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, tư duy logic, phản biện, làm việc nhóm, phân tích, dự báo kinh tế,..

Điểm chuẩn ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Kinh Tế – Tài chính

– Học phí: 30 triệu đồng/học kỳ. Sinh viên sẽ học trong 8 kỳ

– Điểm chuẩn năm 2019: 17

– Các khối thi: A00, A01, D01, C01

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5422 5555
 • Website: phandatland.com/
 • Fanpage: phandatland.com/uef.edu.vn/

10. Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (University of Economics Ho Chi Minh City) là một trường đại học chuyên ngành kinh tế tại Việt Nam, được đánh giá là một trong 1000 trường đại học chuyên ngành kinh tế đứng đầu thế giới. Được xếp vào nhóm Đại học trọng điểm quốc gia, là một trụ cột trong hệ thống giáo dục bậc cao của cả nước. Trường đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu các chính sách kinh tế và quản lý cho Chính phủ, và các doanh nghiệp lớn.

Ngành tài chính ngân hàng tại Đại học Kinh tế TP.HCM sẽ cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng thể về cách vận hành của một nền kinh tế, hiểu biết các nguyên lý của tiền tệ, nhận biết các tổ chức tài chính qua những môn học vô cùng bổ ích như: Kinh tế lượng, Kinh tế học, Lý thuyết tài chính tiền tệ, tài chính doanh nghiệp, thuế, phân tích tài chính doanh nghiệp, thẩm định dự án đầu tư, kinh doanh ngoại hối,….Bên cạnh đó, tiếng anh cũng được đẩy mạnh khi toàn bộ giáo trình của chuyên ngành đều bằng tiếng anh để giúp sinh viên trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ

Tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Kinh tế TP.HCM

– Các chuyên ngành đào tạo

 • Tài chính công
 • Quản lý thuế
 • Ngân hàng
 • Tài chính
 • Thị trường chứng khoán
 • Đầu tư tài chính
 • Ngân hàng đầu tư
 • Ngân hàng quốc tế
 • Thuế trong kinh doanh
 • Quản trị hải ngoại – ngoại thương

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 1000 sinh viên

– Học phí: 20.500.000 VNĐ/ năm

– Điểm chuẩn năm 2019: 17

– Các khối thi: A00, A01,D01,C01

Thông tin liện hệ

 • Địa chỉ: 276 – 282 Điện Biên Phủ, Phường 17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 5422 6666
 • Email: doanhlun.4157@gmail.com
 • Website: phandatland.com
 • Fanpage: phandatland.com/DHKT.UEH/

Trên đây là tất cả những thông tin mà Top 10 Việt Nam đã tổng hợp được về ngành Tài chính Ngân hàng. Mong các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn về trường đại học mình muốn theo học. Chúc bạn thành công trong kì thi sắp tới!

*Xem thêm: TOP 10 TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH “KIỂM TOÁN” UY TÍN CẢ NƯỚC

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com