Bí kíp đăng tin bất động sản hiệu quả nhất

Làm thế nào để đăng tin bất động sản thật hiệu quả và thu hút nhiều người xem? Hãy cùng đọc qua bài viết dưới đây nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  • Môi giới bất động sản: Hành trình gian nan khẳng định bản thân
  • Những cái được và mất của nghề môi giới bất động sản
  • Những việc cần làm hàng ngày của một sale bất động sản

Đối với những người kinh doanh bất động sản hoặc gần gũi hơn là những người đang có nhu cầu mua bán/ cho thuê nhà cửa, đất đai,…thì việc đăng tin bất động sản lên các phương tiện truyền thông như báo chí, báo online, các trang rao vặt điện tử, đặc biệt là trên internet là vô cùng cần thiết.

Một mẩu thông tin về quảng cao, mua bán nhà đất hiệu quả phải được nhiều người đọc, chú ý, truyền đạt được những nội dung của sản phẩm muốn bán và được sự tin tưởng cho người quan tâm. Vậy là thế nào để có thể đăng thông tin lên các website một cách tối ưu nhất? Hãy cùng theo dõi những “mẹo” thật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé.

đăng tin bất động sản hiệu quả nhất
Làm thế nào để đăng tin bất động sản online hiệu quả nhất

Lựa chọn website để đăng tin bất động sản phù hợp

Trong thời buổi internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được vô số trang web rao vặt, buôn bán để đăng thông tin của mình. Tuy nhiên, với bất động sản thì bạn nên kiếm những website chuyên về lĩnh vực này để đăng tin được hiệu quả nhất. Hiện nay có khá nhiều trang website chuyên về lĩnh vực nhà đất cho đăng tin bất động sản miễn phí có lượng truy cập rất cao và uy tín, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Một trong những trang rao vặt bất động sản lớn và uy tín nhất hiện nay có thể kể đến là phandatland.com, phandatland.com. Tại đây, các bạn có thể thoải mái đăng tin về rao vặt, mua bán bất động sản tùy ý và miễn phí, đồng thời còn là nơi để những người có nhu cầu mua nhà hay thuê nhà tìm kiếm được những thông tin mình cần vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

phandatland.com là một trong những trang rao vặt bất động sản uy tín nhất hiện nay
phandatland.com là một trong những trang rao vặt bất động sản uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh đó, đăng thông tin rao bán nhà đất lên facebook cũng là một cách quảng cáo khá hay và hiệu quả hiện nay. Bạn có thể đăng thông tin về bất động sản của mình rồi share lên các hội nhóm chuyên về mua bán bất động sản để thông tin được nhiều người biết đến hơn.

Ngoài ra, đối với những người chuyên kinh doanh bất động sản thì có thể nghiên cứu thêm về công cụ facebook ads hoặc google ads để giúp những khách hàng tiềm năng tiếp cận với thông tin nhiều hơn.

Tạo tiêu đề và xây dựng nội dung đăng tin tối ưu nhất

Để đăng tin tức bất động sản lên các website được hiệu quả nhất thì bạn không thể bỏ qua phần tạo tiêu đề và nội dung cho thông tin mình đăng. Về phần tiêu đề, hãy tạo ra những tiêu đề chứa những từ khóa quan trọng và hấp dẫn nhất với người đọc.

Cụ thể là tiêu đề phải nói lên được thông tin chính về sản phẩm mà khách hàng quan tâm và kích thích được sự tò mò và khiến họ phải click vào bảng tin. Chẳng hạn bạn có thể tham khảo một số các đặt tiêu đề thu hút, hiệu quả như sau :” Cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ hot nhất tại quận 7 với giá không tưởng”, “Sở hữu căn hộ cao cấp giá dưới 1 tỷ ngay trong hôm nay”, “Căn hộ dành cho người có thu nhập thấp”…

Bên cạnh đó, tiêu đề tin đăng bất động sản có sử dụng từ ngữ mới lạ, liên quan đến những nhân vật nổi tiếng, so sánh khuyến mãi, giảm giá hay một số liệu đáng tin cậy cũng thu hút được người xem.

Tiêu đề khi đăng tin bất động sản cần thu hút,hấp dẫn
Tiêu đề khi đăng tin bất động sản cần thu hút,hấp dẫn

Về nội dung của tin đăng thì cần phải nói được chi tiết thông tin của bất động sản, đặc biệt là các điểm mạnh như về diện tích, thông tin giấy tờ, khu vực sống xung quanh, tiện ích sống,…và giá bán càng cụ thể càng tốt. Nếu được, hãy có thêm hình ảnh để tăng độ chân thực và thuyết phục hơn với người đọc.

Chăm chút và đầu tư lại cho hình ảnh bất động sản mình rao bán

Bên cạnh hai điều trên để giúp bạn có thể đăng thông tin bất động sản lên các website một cách tối ưu và được nhiều người biết đến nhất thì vẫn chưa đủ để làm khách hàng của bạn cảm thấy thật sự bị thuyết phục và ra được quyết định cuối cùng nếu như họ chưa xem qua bất động sản đó ngoài thực tế.

Vì vậy, để có thể có một cuộc giao dịch, mua bán bất động sản thành công. Hãy dành thời gian và bỏ chút công sức để đầu tư cho hình ảnh căn hộ, nhà đất cần bán để tăng sức thuyết phục và tạo lòng tin cho khách hàng. Đây là lý do tại sao bạn cần những bức ảnh bắt mắt, rõ ràng, chân thực rất dễ chiếm được thiện cảm, tin tưởng của người mua giữa hàng trăm, nghìn tin rao cùng loại. Do đó, hãy chụp những bức ảnh tốt, độ nét cao, ấn tượng để đăng tải.

Đầu tư cho hình ảnh bất động sản để tăng sức thuyết phục với người mua
Đầu tư cho hình ảnh bất động sản để tăng sức thuyết phục với người mua

Qua một vài kinh nghiệm nho nhỏ được chia sẻ trên, chúc các bạn sẽ có thể đăng tin thông tin nhà đất của mình lên những website một cách tối ưu, hiệu quả nhất và có một cuộc giao dịch, mua bán thành công nhé.sai gon center real

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com