Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp, cam kết tín dụng

Chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Cam kết tín dụng đấu thầu dự án. Xác nhận số dư tài khoản chứng minh vốn tự có để xin chủ trương, đấu thầu dự án.

Chứng minh năng lực tài chính nhà đầu tư là gì?

Hiện nay để xin đầu tư hoặc xin một dự án nào đó. Doanh nghiệp của bạn cần phải chứng minh năng lực tài chính gồm.: vốn tự có của doanh nghiệp, và nguồn vốn tài trợ của tổ chức tín dụng.

Nguồn vốn tự có của doanh nghiệp để chứng minh năng lực tài chính là tiền mặt hoặc các tài sản thương đương với tiền. Các tài sản này phải có tính thanh khoản cao như cổ phiếu, sổ tiết kiệm. Tùy theo quy mô dự án mà doanh nghiệp cần chứng minh năng lực tài chính phù hợp. Đối với dự án dưới 20 hecta doanh nghiệp cần chứng minh tài chính vốn tự có tối thiểu là 20% tổng mức đầu tư dự án. Đối với dự án trên 20 hecta doanh nghiệp cần chứng minh vốn tự có tối thiểu là 15% tổng mức dự án.

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp.

Để đáp ứng các điều kiện về năng lực tài chính như trên một số doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc chứng minh năng lực tài chính. Vì vậy Công ty Nguyễn Lê sẽ cung cấp cho Quy công ty một số giải pháp tài chính hiệu quả để giải quyết khó khăn trong việc chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp đấu thầu, xin dự án.

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp.: Chúng tôi nhận chứng minh số dư tài khoản doanh nghiệp số tiền từ 01 tỷ đến 1000 tỷ. Tiền thật qua tài khoản. Có thể in sao kê, nhận tin nhắn SMS. Ngoài ra chúng tôi nhận duy trì số dư trong tài khoản theo yêu cầu.xác nhận số dư tài khoản

Chúng tôi hiện nay đang liên kết với các tổ chức tín dụng và các ngân hàng Uy Tín như.: BIDV , PVcombank, Bản Việt, NCB để thực hiện các nghiệp vụ tư vấn chứng minh tài chính cho doanh nghiệp bao gồm:

  1. Chứng minh tài chính doanh nghiệp, xác nhận số dư tài khoản, sao kê sổ phụ số tiền từ 05 tỷ đến 1000 tỷ.
  2. Cam kết tín dụng tài trợ dự án. Cam kết thu xếp tài chính tài trợ doanh nghiệp.
  3. Cam kết thu xếp nguồn vốn thực hiện dự án.

Thủ tục đơn giản chi phí cạnh tranh. Nếu Quy doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn vui lòng liên hệ: 0898556399 .

Cam kết tin dụng đấu thầu đầu tư dự án.

Để xin đấu thầu đầu tư dự án, ngoài việc chứng minh năng lực tài chính bằng số dư tài khoản. Doanh nghiệp cần phải có thư cam kết tín dụng của ngân thương mại. Thư cam kết tín dụng của ngân hàng là việc ngân hàng thương mại đồng ý thu xếp nguồn vốn tài trợ cho doanh nghiệp thực hiện dự án. Cam kết tín dụng là cam kết có điều kiện. Số tiền cam kết tối đa bằng 80% tổng mức đầu tư dự án.cam kết tín dụng đấu thầu dự án

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính. Cam kết tín dụng, xác nhận số dư tài khoản. Chứng minh vốn tự có của Nguyễn Lê.

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệp trong việc chứng minh tài chính doanh nghiệp. Hỗ trơ doanh nghiệp trên toàn Quốc.

Dịch vụ chứng minh tài chính doanh nghiệp. Cam kết tín dụng đấu thầu dự án của tài chính Nguyễn Lê. Nhận chứng minh số tiền từ 10 tỷ đồng đến 1000 tỷ. Đảm bảo tiền thật 100% có thể kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng.

Cam kết tín dụng đảm bảo là hồ sơ thật. Có lưu trên hệ thống ngân hàng, có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp cách chứng minh năng lực tài chính. Chứng minh vốn tự có để đấu thầu dự án.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

  1. Chứng minh tài chính du lịch – Du học
  2. Chứng minh tài chính định cư
  3. Chứng minh tài chính lùi ngày

Lượt Xem: 31723

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com