Giới Thiệu Về Công Ty Cổ Phần Địa Ôc Hưng Vượng – Vì Một Cộng Đồng Hưng Vượng

KHỞI ĐẦU BẰNG NHỮNG KHÁT VỌNG CỦA TUỔI TRẺ

Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng được thành lập ngày 4/4/2018 bởi những con người đầy nghị lực, khát khao và hoài bão mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng.

Bằng khát vọng của tuổi trẻ, doanh nhân Vũ Gia Kính (Chủ tịch HĐQT) , Hoàng Tuấn Anh (Tổng Giám đốc), cùng các cộng sự đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành của Địa ốc Hưng Vượng. Cùng với đó, tinh thần không ngại gian khó cũng như khát khao góp sức tạo lập những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển của xã hội của đội ngũ sáng lập đã từng bước tạo nên sự uy tín và chỗ đứng vững chắc của Công ty trong lòng Đối tác, Khách hàng.

Đến nay, Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng đã phát triển với đội ngũ nhân sự hơn 200 người, 1 trụ sở chính và 4 chi nhánh nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Hà Nội, Khánh Hòa và Bà Rịa – Vũng Tàu cùng triển khai nhiều dự án bất động sản với biên độ lợi nhuận cao. Toàn bộ hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện của Công ty hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng góp phần xây dựng sự phát triển lớn mạnh của Địa ốc Hưng Vượng.

DSC06235

SẢN PHẨM MANG GIÁ TRỊ LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH, LÂU DÀI

Công ty Cổ phần Địa ốc Hưng Vượng là doanh nghiệp chuyên phân phối và phát triển các sản phẩm bất động sản đầu tư an toàn. Các sản phẩm mà Công ty đã và đang triển khai đều có pháp lý rõ ràng, biên độ lợi nhuận lớn và ổn định, từ 40% – 120%. Địa ốc Hưng Vượng luôn tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm bất động sản có tiềm năng mang lại giá trị lợi nhuận cao từ những chủ đầu tư uy tín và phù hợp với nhu cầu của thị trường. Với các sản phẩm này, Địa ốc Hưng Vượng mong muốn mang lại “sự tin cậy” trong việc lựa chọn đầu tư bất động sản của tất cả các khách hàng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ “TÂM – TRÍ – ĐỨC”

Địa ốc Hưng Vượng quy tụ đội ngũ hàng trăm nhân viên tâm huyết, được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản. Cán bộ nhân viên của Địa ốc Hưng Vượng là những người có chuyên môn cao, năng động, sáng tạo, tác phong chuyên nghiệp, tận tình với Đối tác và Khách hàng.

Tại Địa ốc Hưng Vượng, đội ngũ nhân sự đề cao “Tâm – Trí – Đức”, coi đây là những yếu tố cốt lõi để làm nên hiệu quả công việc cũng như gây dựng uy tín cho cá nhân và doanh nghiệp.

Nhân sự của Địa ốc Hưng Vượng ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng. Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty đề cao tinh thần học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Chính vì vậy, các dự án do Địa ốc Hưng Vượng phân phối đều gây được tiếng vang lớn, thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm cũng như nâng cao vị thế của Công ty trên thị trường môi giới bất động sản Việt Nam.

46128c93082cf072a93d

“VÌ MỘT CỘNG ĐỒNG HƯNG VƯỢNG”

Cùng với việc tạo lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo cho tập thể cán bộ – nhân viên, Địa ốc Hưng Vượng luôn đề cao mục tiêu trở thành một doanh nghiệp song hành cùng sự phát triển thịnh vượng của cộng đồng.

Trên hành trình phát triển của mình, Địa ốc Hưng Vượng nhận ra rằng, để đạt đến thành công không chỉ cần tầm nhìn, chiến lược đúng đắn mà còn phải trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh. Để làm được điều đó, Công ty luôn lựa chọn phân phối những dự án chất lượng, có giá trị thực tiễn với lợi nhuận cao nhất mang tới cho khách hàng. Đây cũng là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Địa ốc Hưng Vượng luôn hướng tới.

Với lòng nhiệt huyết và sự quyết tâm to lớn của tập thể Ban Lãnh đạo và Nhân viên, Địa ốc Hưng Vượng cùng những dự án đầy tiềm năng sẽ luôn đồng hành trên hành trình đi tới sự sung túc, thịnh vượng của Đối tác và Khách hàng. Đồng thời, Địa ốc Hưng Vượng cùng những con người có “Tâm” và có “Tầm” sẵn sàng vươn ra biển lớn để góp phần xây dựng một cộng đồng hưng vượng.

Tầm nhìn

Địa ốc Hưng Vượng xây dựng niềm tin bắt đầu từ sự hài lòng của quý khách hàng để trở thành công ty thành công nhất trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các mô hình đô thị, dân cư trong thị trường BĐS tại Việt Nam

Sứ mệnh

Trên nền tảng tôn chỉ hoạt động cũng như giá trị cốt lõi, Địa ốc Hưng Vượng hướng tới việc tạo ra giá trị cho tất cả các bên liên quan

Đối với Khách hàng: Cam kết mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng dựa trên những sản phẩm bất động sản với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Đối với Cán bộ – Nhân viên: Đặt lợi ích của CBNV lên trên lợi ích của Cổ đông, cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đề cao tính sáng tạo và lấy kết quả làm việc làm thước đo. Địa ốc Hưng Vượng hướng tới việc trở thành nơi để mỗi cá nhân tự thử thách bản thân, có cơ hội phát huy hết tài năng, đam mê và nhiệt huyết của mình.

Đối với Cổ đông: Cam kết sử dụng nguồn vốn một cách hiệu quả nhất, phát triển Công ty bền vững và tối ưu hóa lợi ích của Cổ đông.

Đối với Đối tác: Chia sẻ cơ hội đầu tư, hợp tác cùng phát triển, hướng tới thành công đôi bên cùng có lợi.

Đối với Cộng đồng: Chia sẻ trách nhiệm xã hội. Bằng việc đem lại giá trị thực tối ưu nhất tới Khách hàng và Đối tác, góp phần xây dựng một cộng đồng sung túc, hưng vượng.

Giá trị cốt lõi

Khát khao – Chính trực – Tôn trọng – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Xuất sắc – Sáng tạo – Nhân văn

9b3d4b5046c2be9ce7d3

Tính cách thương hiệu Hưng Vượng

– Chân thật: Chúng tôi nhận được sự tôn trọng của nhà đầu tư, quý khách hàng bằng việc làm liêm chính, chuyên nghiệp và chân thật.

Vun đắp các mối quan hệ: Chúng tôi có tầm nhìn dài hạn, luôn sát cánh và chia sẻ cùng nhà đầu tư trong suốt cuộc đời, để giúp mang lại sự phát triển và thành công.

Hiện đại: Chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn những dự án có khả năng sinh lợi cao, những chủ đầu tư uy tín nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tới quý nhà đầu tư.

Chú trọng hiệu quả công việc: Chúng tôi quyết tâm làm hết sức mình để mang lại những kết quả tốt nhất đến các nhà đầu tư, luôn đảm bảo khả năng sinh lợi trong đầu tư.

Nhạy bén: Chúng tôi luôn đi sát nhu cầu bất biến của thị trường và phân phối bằng những sản phẩm phù hợp

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com