10 Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô KHÔNG THỂ THIẾU

Ô tô là một trong những phương tiện được chủ xe chăm sóc kỹ càng, để trấn an tinh thần tỉnh táo thì việc đặt một vật phẩm phong thủy cho xe ô tô mang lại cho người lái cảm giác an toàn và có thể nâng cao tinh thần khi lái xe.

Cùng phandatland.com tìm hiểu những vật phẩm phong thủy treo xe ô tô những vật phẩm may mắn, bình an cho mọi hành trình nhé !

Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô là gì? Tại sao ta lại cần vật phẩm phong thủy?

Vật phẩm phong thủy cho xe ô tô phổ biến nhất hiện nay là:

  • Tượng Phật để xe ô tô: Phật Thích Ca Mâu Ni, Quan Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc…
  • Linh vật phong thủy: kỳ lân, tỳ hưu.
  • Đồ treo trong xe ô tô: bùa bình an, dây ngọc bội, thẻ bài mã đáo thành công, hồ lô phong thủy…

Phong thủy là học thuyết cổ xưa, nghiên cứu vị trí địa lý, hướng gió, hướng khí, mạch nước…ảnh hưởng đến phước, họa con người. Trải qua cả ngàn năm bể dâu, phong thủy không những bị mai một mà ngày càng phát triển, được nghiên cứu chuyên sâu, tinh vi hơn do con người ai cũng mong cầu tránh né điềm hung, vận rủi, muốn đón chào vận may, tài lộc.

tượng kỳ lân một trong những vật phong thủy thường được sử dụng

Xe ô tô là phương tiện vận chuyển, nhưng nó cũng không khác gì căn nhà thứ 2 của rất nhiều người. Nhà ở, chúng ta coi trọng phong thủy vậy tại sao chúng ta lại lơ đi những vật phẩm phong thủy cho xe ô tô để tạo thêm nhiều vượng khí, tốt lành

10 vật phẩm phong thủy cho xe ô tô không thể thiếu

Tượng Quan Âm, Di Lặc

Tượng phật Quan Âm, Di Lặc Phật Quan Âm thể hiện tấm lòng từ bi hỷ xả của Quan Âm Bồ Tát về sự hiển linh cứu khổ cứu nạn phổ độ chúng sinh giúp con người thoát khỏi hoạn nạn trong cơn bĩ cực.

vật phẩm phong thủy treo xe ô tô

Đặt tượng phật Quan Âm trên xe để mong sự may mắn, che chở, cứu giúp của Quan Âm mỗi khi tai họa đến gần. Tượng đức Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui lớn, hạnh phúc vì theo quan niệm thì vị Bồ Tát này thường hóa giải các cơn phiền muộn, mệt mỏi, căng thẳng, áp lực của con người trở thành sự hạnh phúc, vui vẻ.

Ngoài ra, Phật Di Lặc thường xuyên nở nụ cười trên khuôn mặt thể hiện sự vô tư, vô lo vô nghĩ sẽ mang tới điều tốt lành, bình an cho người chủ xe.

Tượng Di Lạc

THAM KHẢO NGAY: Ý nghĩa biển số xe phong thủy | Cách xem biển số xe mới nhất <<< Dựa trên phương thức xem ý nghĩa biển số xe phong thủy mới nhất dưới đây để biết được biển xe của mình có hợp phong thủy hay không.

Tượng linh vật phong thủy

Theo tín ngưỡng văn hóa Phương Đông thì hình tượng các loại linh vật cũng mang lại ý nghĩa tốt lành, may mắn, tài lộc. Chính vì thế, tượng các con vật phong thủy cũng được cánh tài xế sử dụng đặt lên xe để cầu bình an, may mắn, tránh tai họa.

tượng linh vật phong thủy

Có nhiều tượng vật phong thủy khác nhau được sử dụng, mỗi loại sẽ mang ý nghĩa riêng. Tuy nhiên các linh vật thường được sử dụng như:

  • Tượng kỳ lân mang ý nghĩa mang tới tốt lành,Hóa giải sát khí, chiêu tài, chiêu phúc;
  • Tượng ngựa mang ý nghĩa mã đáo thành công, may mắn;
  • Tượng chim đại bàng tượng trưng cho ý nghĩa thành công, sáng suốt, uy lực;
  • Tượng 12 con giáp ý nghĩa tượng trưng cho từng năm may mắn.
  • 12 con giáp: Theo quan niệm của người phương Đông, tuổi mỗi người ứng với một con giáp và mỗi năm một con giáp có sự thay đổi luân phiên nên khi chọn được con giáp hợp tuổi, hợp vận mệnh năm đó đặt trên xe chắc chắn kéo nhiều thịnh vượng đến với chủ xe.

Dây treo, vật trang trí màu đỏ

Những sợi dây treo, xâu tiền có tua rua màu đỏ hay những đồ vật trang trí màu đỏ như bùa hộ mệnh, túi nhỏ màu đỏ đều mang ý nghĩa tốt lành khi đặt trên xe. Bởi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn mang tính dương.

day treo trang trí màu đỏ

Khi dương khí mạnh sẽ giúp loại bỏ điềm dữ, mang lại những điều may mắn giúp cho chủ nhân xe có thể tránh được tai họa trên suốt hành trình của mình. Những sợi dây treo bình an, vật trí nên sử dụng chất liệu bằng đá hoặc gỗ. Bởi theo phong thủy, đá thuộc hành thổ, gỗ thuộc hành mộc mang ý nghĩa liên kết giữa mặt đất và ô tô giúp lái xe có thể lái xe an toàn hơn.

day treo trang trí

Viên đá hoặc sỏi

Viên đá hoặc sỏi nhỏ tượng trưng cho hành thổ giúp cân bằng âm dương ngũ hành trên xe ô tô. Từ đó sẽ giúp mang lại may mắn, an toàn cho lái xe trên khắp nẻo đường. Bạn chỉ cần sử dụng một vài viên đá, sỏi nhỏ đặt trên xe là đủ.

Viên đá hoặc sỏi

Nệm gỗ trầm hương

Nệm gỗ trầm hương có mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu có thể xua tan đi những mùi khó chịu trên xe như mùi điều hòa, mùi thực phẩm,… Nhờ đó, người lái xe tập trung điều khiển tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Bên cạnh đó, theo quan niệm thì trầm hương có tác dụng xua đuổi tà ma, tạp uế, chuyển thành nguồn khí tốt cho môi trường xung quanh, ngăn chặn những điều xui xẻo. Vì vậy, người dùng bình an, may mắn.

Nệm gỗ trầm hương

***CHÚNG TÔI ĐANG TIẾP TỤC CẬP NHẬT***

>>> XEM THÊM: Cách chọn màu xe theo tuổi – Hướng dẫn chi tiết 2021 <<< Việc chọn màu xe hợp tuổi theo quy luật ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân “tậu” được chiếc xe như ý, rước cả tài lộc và sự may mắn khi chủ xe đưa “xế yêu” về nhà.

Hy vọng với những thông tin tổng hợp của chúng tôi về vật phẩm phong thủy cho xe hơi có thể giúp bạn thêm lựa chọn cho chiếc “xế yêu” của mình những vật phẩm phù hợp. Nếu thấy bài viết bổ ích đừng quên theo dõi phandatland.com để được cập nhập những thông tin bổ ích về các khóa học lái xe cũng như các kiến thức về xe ô tô nhé!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com