Đồng lòng, quyết tâm phát triển Novaland miền Bắc | Phan Đạt Land

Năm qua, đại dịch đã ảnh hưởng rất nhiều tới mọi mặt của cuộc sống. Thị trường bất động sản đương nhiên không tránh khỏi những tác động tiêu cực nhưng đây cũng là dịp “lửa thử vàng”, “thanh lọc” của những công ty bất động sản thực sự có tiềm lực.

7 công ty phân phối bất động sản tham gia kí kết hợp tác với Toàn Thịnh Land trong “Lễ kí kết hợp tác chiến lược và kick-off sale Novaland Miền Bắc” diễn ra vào ngày 12/3 bao gồm Mai Việt Land, Tân Thời Đại, MD Land Việt Nam, NewstarLand, Cen Land, FourHome Hà Nội, Địa ốc 5 Sao đều là những đơn vị uy tín, đã tham gia phân phối thành công nhiều dự án bất động sản có tiếng trên thị trường. Tất cả đồng lòng quyết tâm thực hiện mục tiêu phát triển thị trường Novaland miền Bắc, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phát biểu khai mạc sự kiện, đại diện Toàn Thịnh Land – đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Tập đoàn Novaland chia sẻ mục tiêu, chiến lược và định hướng phát triển của công ty. Toàn Thịnh Land cam kết hợp tác chuẩn mực vì lợi ích hài hòa của mỗi bên.

Đồng lòng, quyết tâm phát triển Novaland miền Bắc - ảnh 1 7 công ty BĐS uy tín thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Anh Quân – Tổng Giám đốc NewstarLand bày tỏ sự vui mừng, tin tưởng khi kí kết hợp tác chiến lược phân phối các dự án của Novaland. Ông đánh giá NovaWorld Phan Thiet là một dự án tiềm năng thu hút các nhà đầu tư biệt thự biển năm 2021 và trong 3-5 năm tới.

“Tuy rằng bây giờ còn hoang sơ nhưng với bàn tay của chủ đầu tư thì bất động sản ở đây sẽ trở nên đắt giá là chắc chắn, nhất là đầu tư về các mảng du lịch thì Phan Thiết sẽ được dự đoán như Nha Trang thứ 2 ở Việt Nam. Khi cơ sở vật chất hạ tầng như sân bay, đường cao tốc đi vào hoạt động sẽ giải bài toán về kết nối vị trí, tạo thuận lợi cho khách du lịch đi đến vùng đất này, từ đó kèm theo những tăng trưởng của bất động sản”, ông Quân nói.

Đồng lòng, quyết tâm phát triển Novaland miền Bắc - ảnh 2 Ông Trần Anh Quân – Tổng Giám đốc NewstarLand

Ông Phạm Văn Công – Chủ tịch MDLand Việt Nam tin tưởng vào sự thành công khi phân phối các sản phẩm của Novaland: “NovaLand đã là một trong những anh hai trong làng bất động sản, đây là chủ đầu tư mà tôi nghĩ ngoài có tâm ra thì họ còn có tầm, tiềm lực tài chính rất mạnh. Điều đó thể hiện qua các chính sách cam kết và tiến độ xây dựng đối với các sản phẩm của họ. Vậy không cớ gì mà một sản phẩm tốt với các chính sách ưu việt như NovaWorld Phan Thiet mà các đơn vị phân phối như chúng tôi lại không đưa đến cho khách hàng”.

Đồng lòng, quyết tâm phát triển Novaland miền Bắc - ảnh 3 Ông Phạm Văn Công – Chủ tịch MDLand Việt Nam tin tưởng khi phân phối các sản phẩm của Novaland

Chia sẻ tại sự kiện, bà Phạm Thị Lam – Chủ tịch HĐQT Tân Thời Đại đánh giá cao các dự án bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Novaland, nhận định trong tương lai gần nhất, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là ngành dẫn dắt cho nền kinh tế bất động sản của nước ta. Bà chia sẻ được phân phối dự án của Novaland là niềm mơ ước và tự hào của Tân Thời Đại: “Chúng tôi yêu quý chủ đầu tư này tới mức đã hai lần vào miền Nam mở văn phòng để kinh doanh trong đó. Về góc độ kinh doanh thì chúng tôi khá thành công, nhưng ở góc độ thương hiệu thực sự chưa được tốt lắm bởi vì những lý do về văn hóa, về con người, về mô hình tổ chức. Chính vì thế, chúng tôi thực sự cảm ơn đơn vị phát triển Toàn Thịnh Land khi họ đại diện cho chủ đầu tư phát triển Novaland miền Bắc”.

Đồng lòng, quyết tâm phát triển Novaland miền Bắc - ảnh 4 Bà Phạm Thị Lam – Chủ tịch HĐQT Tân Thời Đại

Trong khuôn khổ của sự kiện, Toàn Thịnh Land đã kick-off hơn 1.500 “chiến binh” sales tham dự bằng chương trình đào tạo chuyên sâu về Novaland và các sản phẩm của Tập đoàn. Với chủ đề “Welcom to Novaland – Dream Land”, chương trình kick-off lấy cảm hứng từ biển, lễ hội, đã diễn ra trong không khí tưng bừng, tràn đầy nhiệt huyết.

Đồng lòng, quyết tâm phát triển Novaland miền Bắc - ảnh 5 Để khích lệ tinh thần và “tiếp lửa” cho các chiến binh sales quét sạch bảng hàng, sự kiện dành tặng nhiều phần quà trị giá cho sales tham dự. Đồng lòng, quyết tâm phát triển Novaland miền Bắc - ảnh 6

Với 29 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, hơn 50 dự án, quỹ đất gần 5000 ha và nguồn lực tài chính vững chắc, Tập đoàn Novaland khẳng định là Nhà phát triển Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ngoài phát triển các dự án bất động sản nhà ở ở trung tâm TP.HCM, Novaland còn có bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, tọa lạc tại các thành phố có tiềm năng du lịch lớn… đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đồng thời còn là một kênh đầu tư đảm bảo sinh lời tốt. Trong đó, đáng chú ý là dự án NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe.

Siêu dự án được đầu tư hơn 5 tỷ USD với hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế cùng với hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện (cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến 2022 hoàn thành, sân bay Phan Thiết tái khởi công tháng 8/2020, cảng biển với sức chứa 3.000 – 5.000 du khách, sân bay quốc tế Long Thành khởi công 05/01/2021 đón 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm…), NovaWorld Phan Thiet chắc chắn là sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao, bền vững trong tương lai.

Minh Minh

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com