GGS 68 – Công ty truyền thông cho người Việt , 2023-03-01 04:06:49Sở hữu những kênh truyền thông có lượng tương tác cao với nội dung đa dạng, GGS 68 hiện đang là một cái tên quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

GGS 68 – Công ty truyền thông tạo nên dấu ấn trên thị trường 

Ra mắt thị trường cách đây không lâu, đến nay GGS 68 đã thu hút hơn 2 triệu lượt thích cùng với gần 300.000 lượt người theo dõi. Ngoài ra, công ty còn nắm giữ và phát triển hệ thống gồm  một loạt fanpage, group với số lượng người theo dõi khủng.

Ảnh: GGS68.

Chưa dừng lại ở đó, GGS 68 còn cho ra mắt nhiều kênh truyền thông mới để đồng hành cùng các chiến dịch quảng cáo, cũng như thúc đẩy thêm sự phát triển của công ty ngày một đi lên. 

Để có được những thành tựu và được đón nhận như ngày hôm nay, không thể kể đến đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới để đưa những sản phẩm giá trị đến với mọi người.

Và quan trọng nhất là người đứng đầu guồng máy, TGĐ Phạm Huy Hoàng, không chỉ là người đưa ra những chiến lược mà còn tận tụy đến từng bộ phận để lặn lội, chỉ bảo đội ngũ nhân viên. 

Thế mạnh tạo nên điều khác biệt của GGS 68 chính là đội ngũ nhân sự trẻ tuổi, năng động, sáng tạo và luôn đổi mới để đưa những sản phẩm giá trị tới người dùng. Vừa sản xuất vừa truyền thông, GGS 68 là một đơn vị tiềm năng để phát triển hơn nữa.

ẢnhGGS68.

Dù “tuổi đời” còn rất trẻ nhưng những kênh truyền thông của GGS 68  đã trở thành một “món ăn’’ tinh thần quan trọng trong cuộc sống của rất nhiều người dùng mạng xã hội trên facebook, tik tok hiện nay. 

GGS 68 hướng tới truyền thông cho người Việt tại nước ngoài

Công ty GGS 68 trực thuộc hệ thống của GGS Việt Nam. Đây là một trong những công ty tiên phong xây dựng nhằm hướng tới người Việt ở nước ngoài trên khắp thế giới, chú trọng nhất là tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, …. Với những chuyên môn lĩnh vực cao và chuyên nghiệp, GGS 68 cung cấp nhiều dịch vụ chuyên về tin tức, đời sống đa dạng phục vụ người Việt trên khắp thế giới.

ẢnhGGS68.

Hoạt động về sáng tạo nội dung trên các nền tảng xã hội, GGS 68 đã, đang quảng bá truyền thông cho sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống Fanpage – Group Facebook, Tiktok, sản xuất Video viral với nội dung lan tỏa trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự yêu thích từ đông đảo mọi người

Với định hướng chiến lược trở thành công ty top 1 trong lĩnh vực hoạt động về truyền thông, giải trí, GGS 68 đã và đang phát triển mạnh lĩnh vực sản xuất nội dung trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Trong tương lai, GGS 68 hứa hẹn sẽ trở thành điểm tựa cho mọi người, đặc biệt là những người con Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Uy tín – Từ Tâm – Mang Lại Lợi Ích chính là điều mà GGS 68 luôn hướng tới và đem tới cho mọi người những sản phẩm giá trị nhất. 

Công ty truyền thông GGS 68

• Hotline: 1900 636773

• Địa chỉ: Tầng 7, Toà Intracom 2 Tower, 33 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

• Website: https://ggs68.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/ggs68official/

Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh