Handico lọt Top 5 dự án Nhà ở xã hội và nhà ở đại chúng 2022 , 2023-03-11 09:49:34


 

Sáng ngày 10/03/2023, tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2022 do Tạp chí điện tử bất động sản Việt Nam và Viện nghiên cứu bất động sản Việt Nam (VIRES) tổ chức, liên danh Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (Handico) và Tổng công ty Viglacera – CTCP đã trở thành thương hiệu được xướng danh trong hạng mục giải thưởng Top 5 dự án Nhà ở xã hội và nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2022.

Đây là kết quả Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2022 – 2023 do Reatimes và VIRES tổ chức, được bình chọn bởi hơn 1.000.000 độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

HAndico top 5 dự án nhà ở xã hội và đại chúng tốt nhất
Handico được vinh danh Top 5 dự án Nhà ở xã hội và nhà ở đại chúng tốt nhất năm 2022.

Để được vinh danh tại hạng mục này, thương hiệu Handico – Viglacera và dự án Thăng Long Green City đã vượt qua những tiêu chí bình chọn khắt khe của ban tổ chức. Giải thưởng là thước đo, minh chứng cho những nỗ lực và thương hiệu, uy tín của nhà phát triển bất động sản Handico – Viglacera.

Nhà ở xã hội Thăng Long Green City có vị trí thuận lợi khi gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, bệnh viện, nhiều trường học, nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đồng bộ. Đặc biệt, khi mạng lưới đường sắt đô thị hoàn thiện sẽ có 3/8 tuyến đường kết nối dự án với các khu vực khác như sân bay Nội Bài, trung tâm TP. Hà Nội…, tạo thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

Dự án nằm trong quy hoạch chi tiết xây dựng hai bên trục Nhật Tân – Nội Bài. Đây là một trong những không gian trọng yếu có vai trò kết nối giao thông khu trung tâm Thủ đô với không gian cửa ngõ hàng không quốc gia, gắn kết khu vực đô thị hai bên sông Hồng – là nơi tạo lập hình ảnh đô thị đặc trưng của Thủ đô với các trung tâm dịch vụ công cộng cấp đô thị, trung tâm văn hóa, triển lãm, y tế, thương mại mang tầm vóc quốc tế và khu vực.

Toàn bộ căn hộ tại chung cư Thăng Long Green City Đông Anh được thiết kế hiện đại, thân thiện, các căn đều có từ 1 đến 2 ban công đón gió và ánh sáng, tận dụng tối đa mặt thoáng lấy không khí tự nhiên nên luôn mát mẻ trong 4 mùa. Đặc biệt hơn nữa là cách bố trí hệ thống bếp sát với lô gia để tạo sự thông thoáng và tươi sáng; đáp ứng nhu cầu về một không gian sống khỏe mạnh, lý tưởng của khách hàng và đảm bảo đưa 100% lượng không khí trong lành vào từng căn hộ.

HAndico top 5 dự án nhà ở xã hội và đại chúng tốt nhất
Nhà ở xã hội Thăng Long Green City dự án hướng đến một không gian sống xanh cho cư dân bên cạnh các tiện ích, hạ tầng được đầu tư đồng bộ

Với tên gọi Thăng Long Green City, dự án hướng đến một không gian sống xanh cho cư dân bên cạnh các tiện ích, hạ tầng được đầu tư đồng bộ với chất lượng tốt. Qua đó, tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh với điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan trên địa bàn huyện Đông Anh nói riêng và TP. Hà Nội nói chung.

Dự án được quy hoạch tổng thể gồm 1.528 căn hộ với 6 loại căn hộ là A1, A2, B1, B2, C1, C2 có diện tích 52,5m2 – 64,3m2; được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm từ châu Âu, Nhật Bản thiết kế theo phong cách Singapore thời thượng.

Với lối thiết kế hiện đại và áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu trong những căn hộ tại nhà ở xã hội Thăng Long Green City, người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống của mình. Ngoài ra, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế đều được lấy cảm hứng theo tiêu chí “Chạm tay vào Nắng và Gió”. Đây chính là một sự kết hợp tinh tế khi mang thiên nhiên vào từng căn hộ.

Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh