HLV Malaysia: ‘Tuyển Việt Nam chơi quyết liệt, phòng ngự hay’

“Chúng tôi phải hướng về phía trước, chuẩn bị thật tốt cho trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam. Họ là đội bóng chơi quyết liệt và phòng ngự hay. Ban huấn luyện cần giúp các cầu thủ lấy lại tinh thần. Chúng tôi hiểu rằng 2 trận cuối cùng rất quan trọng”, HLV Tan Cheng Hoe chia sẻ.

Đội tuyển Malaysia thể hiện bộ mặt đáng thất vọng trong trận đấu với UAE. Á quân AFF Cup 2018 lép vế hoàn toàn trước đội chủ nhà và thua 4 bàn không gỡ. Tính thêm cả 2 trận giao hữu mới đây, đội tuyển Malaysia thua tới 3 trận, chỉ ghi một bàn thắng và thủng lưới tới 10 lần.

HLV Malaysia:

Malaysia thua đậm UAE.

“Đó là những kết quả đáng thất vọng vì cách biệt quá lớn. Chúng tôi đã không đủ tập trung và tự tin, rồi sụp đổ ở những phút cuối. Chúng tôi không thi đấu như thường thấy”, HLV Tan Cheng Hoe giải thích nguyên nhân thất bại.

“Chúng tôi chẳng thể đổ lỗi cho một hay hai cầu thủ. Hầu hết trong số họ đều không đáp ứng được kỳ vọng. Chỉ hàng phòng ngự làm tốt, nhưng điều đó cũng chỉ kéo dài đến phút 80”.

Những kết quả tệ hại này khiến tinh thần của các cầu thủ Malaysia đi xuống đáng kể. Đây là điều đáng lo đối với HLV Tan Cheng Hoe, dù ông vẫn còn gần một tuần để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

“Tinh thần của toàn đội đang sa sút. Chẳng ai muốn trải qua một thất bại như vậy cả. Nhưng mọi người cũng phải hiểu rằng chúng tôi đã không thi đấu ở cường độ cao như vậy trong một thời gian dài, trong khi UAE chuẩn bị rất tốt”, HLV trưởng của đội tuyển Malaysia nói.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com