Không gian sống tạo nên sức hút cho The Ori Garden , 2023-03-09 09:31:49


Từ khi ra mắt, dự án được khách hàng đón nhận tích cực nhờ sở hữu không gian sống, tiện ích hiện đại cùng mức giá thành hợp lý.

The Ori Garden đón đầu xu hướng phát triển nhà ở thực

Tại hội nghị “Bắt mạnh thị trường bất động sản Việt Nam và dự báo 2023” do Hội Môi giới Bất động sản tổ chức vừa qua, nhiều chuyên gia cho rằng, dù thị trường bất động sản khó khăn, tuy nhiên các sản phẩm nhà ở phục vụ nhu cầu ở thực vẫn sẽ được đón nhận tích cực. Hội nghị có chỉ ra thực trạng rằng thị trường đang thiếu vắng các sản phẩm nhà ở phù hợp với “túi tiền” của số đông người dân.

Vì vậy, phát triển dòng sản phẩm nhà ở thực, giá thành hợp lý phù hợp với người lao động nằm trong chính sách phát triển kinh tế – xã hội được Chính phủ đặc biệt quan tâm. Mục tiêu đến năm 2030, khoảng 1,4 triệu căn nhà ở thực dành cho người lao động được hoàn thành. Hội nghị tháo gỡ khó khăn cho thị trường bất động sản được Chính phủ tổ chức ngày 17/2 vừa qua, Quốc hội đồng ý dành gói tín dụng 110.000 tỷ đồng cho vay các dự án nhà ở thực. Đại diện Ngân hàng Nhà nước, bà Nguyễn Thị Hồng cho biết, 4 ngân hàng thương mại Nhà nước thống nhất dành gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho phát triển dòng nhà ở này với lãi suất thấp.

Đón đầu xu hướng phát triển nhà ở thực, dự án Chung cư nhà ở xã hội tại lô B4.2 thuộc Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng mở ra cơ hội sở hữu nhà ở với giá thành hợp lý cùng chất lượng sống hiện đại cho nhiều người thu nhập thấp tại TP. Đà Nẵng. Ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường, dự án thu hút khách hàng nhờ sở hữu một loạt những yếu tố then chốt cho phép đại đa số người dân tại Đà Nẵng đều có thể sở hữu. Trong đó phải kể đến chất lượng, tiến độ công trình, hệ thống tiện ích và mức giá của dự án.

The Ori Garden nhận được sự quan tâm từ nhiều người dân Đà Nẵng.

Không gian sống khác biệt cùng mức giá vừa ý tại The Ori Garden.

Yếu tố đầu tiên tạo nên sự thu hút của The Ori Garden chính là không gian sống chất lượng, hiện đại với những căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý cùng với hệ tiện ích và dịch vụ dành cho đa dạng các lứa tuổi. Hướng tới việc phát triển toàn diện cho cả gia đình, The Ori Garden sở hữu chuỗi tiện ích liên hoàn như: Hệ thống máy tập thể thao ngoài trời, khu vực đọc sách, bể bơi, khu phố thương mại, nhà trẻ… Đáng chú ý là 4.300m2 cho diện tích quảng trường, 420m2 cho khu phát triển thể chất trẻ em, 310m2 diện tích bể bơi…

Những con số ấn tượng chứng minh cho không gian sống lành mạnh, phù hợp với đa thế hệ tại dự án. Trẻ em, người lớn, người cao tuổi đều có thể tìm thấy những tiện ích phù hợp cho riêng mình. Bên cạnh đó, cư dân tại The Ori Garden sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao tương tự những chung cư thương mại tại địa bàn. Dự án sở hữu hệ thống dịch vụ và an ninh hoàn chỉnh gồm: Lễ tân sảnh, bảo vệ, thang máy an ninh, camera. Hầm đỗ xe thông minh với diện tích hơn 17.200m2 giải quyết triệt để vấn đề thiếu chỗ để xe đang xuất hiện tại nhiều chung cư.

The Ori Garden sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng dành cho đa tối tượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng giới thiệu ra thị trường những căn hộ The Ori Garden đa dạng diện tích trong một quần thể nhiều tiện ích.

Các căn hộ được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, đảm bảo tiêu chí “không diện tích thừa”, giúp tối đa hóa công năng sử dụng. Căn hộ diện tích nhỏ là lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng khi chi phí bỏ ra thấp nhưng lại sở hữu một ngôi nhà hiện đại trong một quần thể nhiều tiện ích. Đặc biệt 100% phòng ngủ tại căn hộ đều sở hữu cửa sổ cùng khả năng lấy ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng.

Căn hộ 02 phòng ngủ tại The Ori Garden.

Dù sở hữu dịch vụ chất lượng hiện đại cùng không gian sống tiện ích, The Ori Garden được đánh giá là dự án nhà ở có mức giá hợp lý nhất thời điểm hiện nay tại Đà Nẵng, chỉ với hơn 900 triệu cho một căn hộ 02 phòng ngủ dành cho một gia đình nhỏ. Song hành với mức giá là chính sách hỗ trợ tài chính ưu đãi từ ngân hàng Chính sách xã hội.

Theo đó, ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 80% GTCH trong vòng 25 năm với mức lãi suất hiện tại chỉ 4,8%. Như vậy, chỉ với mức chi phí bỏ ra ban đầu khoảng 180 triệu cùng với khoản thanh toán 3,8 triệu/tháng (gồm tiền gốc và lãi), người dân đã có thể sở hữu vĩnh viễn một căn hộ hiện đại tại The Ori Garden. Đây là chính sách hỗ trợ đắc lực giúp hiện thực hóa khát khao sở hữu những căn hộ mơ ước của hàng triệu gia đình tại Đà Nẵng.

Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh