Mua Căn Hộ | Phan Đạt Land

phandatland.com là website thông tin mua bán bất động sản, thông tin các dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự được hình thành từ năm 2013. Mua Căn Hộ được phát triển bởi công ty TNHH Đầu Tư & Phát Triển Bất động sản Keen Land. Với định hướng chia sẻ những thông tin chính xác và minh bạch nhất đến với khách hàng. Từ đó tạo ra cầu nối kết nối giữa các môi giới bất động sản đến với khách hàng, nhằm mang lại những giá trị tốt nhất.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Keen Land được thành lập từ tháng 05/2018 với chức năng chính là chuyên kinh doanh, môi giới các sản phẩm bất động sản ở khu vực Tp.HCM cũng như các tỉnh lân cận .

Ra đời trong hoàn cảnh thị trường Bất động sản đang có những chuyển biến rõ rệt. Với chuyên môn được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm triển khai các dự án Bất động sản tại Khu Đông Sài Gòn. Các thành viên sáng lập đã quyết định cùng nhau xây dựng thương hiệu Keen Land với khát vọng trở thành một trong những công ty tư vấn bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Với tôn chỉ hoạt động: Xây uy Tín, Dựng niềm Tin, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Keen Land luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

CHUYÊN VIÊN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN KEEN LAND

Đội ngũ chuyên viên tại Keen Land với nòng cốt đều được đào tạo và học tập kiến thức chuyên môn về Kinh tế học Bất động sản. Có kinh nghiệm và rất am hiểu thị trường Bất động sản trong từng khu vực, đặc biệt luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất.

Với vai trò là người đồng hành cùng khách hàng, các chuyên viên tại Bất Động Sản Keen Land tự tin có thể tư vấn cho khách hàng về thông tin sản phẩm, tổng quan thị trường cũng như những cơ hội đầu tư, an cư một cách chính xác và nhanh chóng nhất

CÁC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TẠI WEBSITE MUA CĂN HỘ

Dịch vụ truyền thông trên nền tảng website.

  • Đánh giá các dự án căn hộ, chung cư, nhà phố, đất nền, biệt thự tại thị trường bất động sản TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh Việt Nam.
  • Cập nhật thông tin tin tức và tiến độ sản phẩm các dự án đang mở bán.
  • Kinh nghiệm mua các sản phẩm, chung cư, và liên quan bất động sản.

Nghiên cứu thị trường và cung cấp dữ liệu trực tuyến về thị trường bất động sản Việt Nam

Sản xuất nội dung: Giới thiệu/Đánh giá dự án Bđs

Tư vấn và thực hiện các kế hoạch truyền thông, marketing trong lĩnh vực bất động sản.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898556399

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com