Ông Thái Hoàng Sơn – CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand trở thành Cố vấn sắc đẹp tại MIQVN 2023 , 2023-03-17 14:00:00Trong ngành làm đẹp tại Việt Nam, ông Thái Hoàng Sơn được biết đến là người tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất vào thẩm mỹ body.

Miss International Queen Vietnam 2023 – Đại Sứ Hoàn Mỹ đang chứng kiến màn cạnh tranh khốc liệt giữa 4 đội được dẫn dắt bởi 4 huấn luyện viên đình đám: Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Thuỷ Tiên, Á hậu Mai Ngô và siêu mẫu Quỳnh Hoa. Cuộc thi được dẫn dắt bởi “host” Nguyễn Hương Giang – Hoa hậu chuyển giới Miss International Queen 2018 kiêm Giám đốc Quốc gia Đại sứ hoàn mỹ.

Là Cố vấn sắc đẹp kiêm giám khảo khách mời của cuộc thi, ông Thái Hoàng Sơn – CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã có những đánh giá đầy tính chuyên môn để tìm ra cô gái đủ sắc đẹp, trí tuệ và bản lĩnh, đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường Miss International Queen – Hoa hậu chuyển giới quốc tế.

Ông Thái Hoàng Sơn, CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand, Cố vấn sắc đẹp của MIQVN 2023 cùng Hoa hậu Hương Giang tại một buổi ghi hình chương trình. (Ảnh: Siam Thailand)

Nhà sáng lập Siam Thailand chia sẻ: “Trẻ đẹp, tài năng và nhiệt huyết là những gì tôi cảm nhận được sau khi tiếp xúc với các cô gái tại cuộc thi. Tôi cũng tin rằng, không riêng những thí sinh có mặt tại đấu trường sắc đẹp này mà nhiều phụ nữ chuyển giới khác cũng đang nỗ lực đối đầu với thử thách, vượt lên định kiến xã hội để chạm đến giấc mơ của mình. Đây là lý do tôi nhận lời trở thành Cố vấn sắc đẹp của cuộc thi và đưa Siam Thailand trở thành Nhà tài trợ Bạch kim, song hành với giấc mơ hoàn vũ của họ”.

‏Ông Thái Hoàng Sơn từ lâu đã được biết đến là chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp, đặc biệt là lĩnh vực thẩm mỹ công nghệ cao. Xuất thân trong gia đình có 3 đời theo đuổi ngành Y và kinh doanh thiết bị công nghệ y tế, ông mang trong mình niềm yêu thích với công nghệ từ khi còn rất nhỏ.

Ông Thái Hoàng Sơn – CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand, Cố Vấn Sắc Đẹp tại MIQVN 2023. (Ảnh: Siam Thailand)

Sau khi tốt nghiệp Cao học chuyên ngành công nghệ tại Mỹ và dành thời gian tu nghiệp tại Thái Lan, ông quyết định về Việt Nam lập nghiệp. Vị chuyên gia này chia sẻ, mình từng trải qua không ít khó khăn và thử thách trước khi gặt hái được những thành tựu như hiện nay. Chính nhờ lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần “dám nghĩ dám làm”, ông đã liên tiếp vượt qua giới hạn của bản thân, đưa Siam Thailand trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới nhất tại nước nhà.

Ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang có sự phát triển lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng, nhưng không phải cơ sở nào cũng quan tâm đến vấn đề an toàn và sức khoẻ của khách hàng. Nhiều người thiếu hiểu biết, không tìm hiểu kỹ càng khi sử dụng dịch vụ thậm chí rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”. 

Đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand. (Ảnh:Siam Thailand)

Về tiêu chí để đảm bảo an toàn trong thẩm mỹ, ông cho biết: “Luôn có 3 tiêu chí các cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng, gồm: Y bác sĩ giàu kinh nghiệm, công nghệ hiện đại và cơ sở thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quan điểm này cũng được đội ngũ Siam Thailand duy trì từ những ngày đầu thành lập đến nay”.

Sau nhiều năm nghiên cứu và đặt mục tiêu dẫn đầu về dịch vụ thẩm mỹ body, chuyên gia Thái Hoàng Sơn đã gây dựng được một Siam Thailand có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Ông cũng tin tưởng rằng, với sự dẫn dắt của mình, Siam Thailand sẽ ngày càng lớn mạnh và giữ vững phong độ của đơn vị tiên phong trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao.

Viện thẩm mỹ Siam Thailand được thành lập năm 2016 bởi CEO Thái Hoàng Sơn với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt tự tin, hiểu được quyền năng từ vẻ đẹp và làm chủ cuộc sống.

‏Trong hành trình phát triển của mình, Siam Thailand luôn tiên phong ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu thế giới như: Hút cấy mỡ Body Jet, nâng ngực Au-hybrid, nâng mông Stem Fat, treo sa trễ BRC… để đem đến cái đẹp an toàn, bền vững cho không ít khách hàng. Kết hợp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài và dịch vụ thẩm mỹ 5 sao, Siam Thailand đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật hút mỡ Body Jet Inbody, tương đương 19.000 giờ phẫu thuật, lấy lại vóc dáng cho hàng nghìn phụ nữ.

Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh