#3 – PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG GIÁ TRỊ NOVAWORLD HỒ TRÀM – VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ NOVAWORLD HỒ TRÀM ?

VỊ TRÍ NOVAWORLD HỒ TRÀM

Nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của chủ đầu tư hàng đầu, hạ tầng khu vực được thúc đẩy và địa thế bờ biển với những ưu ái có một không hai do thiên nhiên ban tặng là những lý do nên đầu tư tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm.Đây là bài phân tích tiềm năng giá trị novaworld hồ tràm của PHANDATLAND. 

Dự án nằm trong kế hoạch phát triển chiến lược của Tập đoàn Novaland – PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG GIÁ TRỊ NOVAWORLD HỒ TRÀM

Là một trong những doanh nghiệp “đầu đàn” trong lĩnh vực phát triển bất động sản, các dự án do Tập đoàn Novaland đầu tư luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhà đầu tư. 

Việt Nam may mắn sở hữu đường bờ biển dài, là lợi thế to lớn trong việc phát triển khu du lịch. 

 Phối cảnh NovaWorld Hồ Tràm  - PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG GIÁ TRỊ NOVAWORLD HỒ TRÀM
Phối cảnh NovaWorld Hồ Tràm  – PHÂN TÍCH TIỀM NĂNG GIÁ TRỊ NOVAWORLD HỒ TRÀM

Nắm rõ vấn đề này và được sự tạo điều kiện thuận lợi từ các nhà lãnh đạo địa phương, các nhà làm chính sách, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đã hợp tác cùng các đối tác ngoại để đầu tư phát triển tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld Hồ Tràm với quy mô khủng 1000 ha dọc bờ biển Bà Rịa – Vũng Tàu.

 Nơi đây dự kiến sẽ là cực nam châm phát triển kinh tế mũi nhọn du lịch, không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà còn là khu vực Đông Nam Á và Quốc tế.  

Với tầm vóc của mình, NovaWorld Hồ Tràm được xem là một trong những dự án trọng yếu, chiến lược, mang lại sự phát triển dài hạn bên cạnh hai mũi nhọn dòng sản phẩm nghỉ dưỡng và biệt thự đồi của tập đoàn. 

Tiềm năng phát triển hạ tầng lớn 

Với nguồn lực tài chính vững mạnh và uy tín lớn trên thị trường, việc tập đoàn Novaland đến đầu tư đã “đánh thức’ các dòng chảy hạ tầng phát triển để đón đầu và giúp dự án cất cánh trong tương lai gần. 

Theo đó, hạ tầng giao thông kết nối Hồ Tràm với các tỉnh thành phía Nam, liên vùng, quốc tế được phát triển nhanh chóng để tạo điều kiện để cư dân và du khách di chuyển thuận tiện đến NovaWorld Hồ Tràm

Ngoài ra, sân bay quốc tế Long Thành – dự án hạ tầng giao thông trọng điểm tại địa bàn phía Nam sẽ là “mảnh ghép” trọng yếu trong bức tranh phát triển và thu hút du khách Quốc tế xa gần đến với Việt Nam cũng như NovaWorld Hồ Tràm. 

Vị trí NovaWorld Hồ Tràm 
Vị trí NovaWorld Hồ Tràm 

Đối với việc tạo nên trục giao thông kết nối mới giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu trong tam giác kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, NovaWorld Hồ Tràm hưởng lợi từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây, dự án nút giao 319 kết nối cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đang được hoàn thành và chờ ngày thông xe. 

Không dừng lại ở đó, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giai đoạn I đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư. Sau khi hoàn thành, tuyến cao tốc sẽ giúp giải tỏa áp lực kẹt xe cho tuyến Quốc lộ 51 – con đường huyết mạch nối Bà Rịa – Vũng Tàu, TP.HCM và Đồng Nai, tạo điều kiện lưu thông nhanh chóng và tiết kiệm hơn nữa.

Từ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển nhanh cùng sự đa dạng tiện ích và sản phẩm second home dành cho gia đình, NovaWorld Ho Tram mang đến chuỗi giá trị du lịch – nghỉ dưỡng – giải trí đa màu sắc. 

Với mục tiêu “đưa tinh hoa thế giới về với Hồ Tràm”, dự án được kỳ vọng trở thành tâm điểm du lịch tại khu vực phía Nam, cũng như trên bản đồ du lịch châu Á

Tiện ích khoáng nóng hiếm có

Ngoài địa thế liền kề rừng và biển, át chủ bài của NovaWorld Hồ Tràm là mạch nguồn khoáng nóng duy nhất ở khu vực miền Nam, tọa lạc tại phân kỳ Bình Châu Onsen. 

Cách TPHCM 1,5h và sân bay quốc tế Long Thành 1h di chuyển, suối khoáng nóng Bình Châu có nhiều hồ và dòng suối nhỏ, với hơn 70 điểm phun nước lộ thiên. Hồ bơi khoáng trung tâm Springs Pool tịa NovaWorld Hồ Tràm có quy mô lớn nhất Đông Nam Á.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com