Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Giới thiệu về người tuổi Tý

Tuổi Tý là những người nhanh nhẹn, hoạt bát, giỏi ngoại giao, giỏi kiếm tiền. Đồng thời họ cũng là người tốt bụng, cởi mở và thân thiện trong cuộc sống.

Tính cách người tuổi Tý

Chuột là biểu tương của sự thông minh và giàu có, những người tuổi Tý rất giỏi trong việc kiếm tiền và biết cách tiết kiệm tiền. Đa số ngưới tuổi Tý là người cởi mở, thân thiện trong cuộc sống, tốt bụng, giúp đỡ mọi người xung quanh.

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi TýChú chuột tài lộc mạ vàng với khuôn mặt vui vẻ, hạnh phúc nở trên môi, gợi lên một cuộc sống đủ đầy và viên mãn.

Họ có khả năng điều khiển cảm xúc, hành động của bản thân, không mất tự chủ trong lúc nóng giận. Người tuổi Tý xây dựng dược nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó, có rất nhiều bạn bè tốt gắn bó trong cuộc sống

Tuổi Tý sinh năm bao nhiêu – mệnh gì?

– Tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy- Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim- Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc- Tuổi Canh Tý sinh năm 1960 thuộc mệnh Thổ- Tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 thuộc mệnh Hỏa

Xem phong thuỷ tuổi Tý

Hướng và màu sắc phù hợp chính là yếu tố rất quan trọng Chắc hẳn các bạn đang quan tâm tuổi Tý hợp với màu nào, hợp với hướng nào.

Tuổi Tý hợp, kỵ màu nào?

Màu sắc cũng là yếu tố quan trọng vì vậy việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy cũng mang đến nhiều may mắn, tài lộc dành cho người tuổi Tý.

Đối với tuổi Mậu Tý (1948) hợp với màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây Tuổi Canh Tý (1960) hợp với màu đỏ, cam, tím, vàng và nâu. Đối với tuổi Nhâm Tý (1972) hợp với màu đen, xanh dương và xanh lá cây

Đối với tuổi Giáp Tý (1984) hợp với màu vàng, nâu và trắng. Đối với tuổi Bính Tý (1996) hợp với màu trắng, đen và xanh dương.

Tuổi Tý hợp với hướng nào?

Đối với tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 hợp với hướng: hướng Đông Nam, Nam, Đông và hướng Bắc.

Đối với tuổi Canh Tý sinh năm 1960 hợp với hướng: hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam.

Đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với hướng: Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam và hướng Bắc.

Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 hợp với hướng: Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Đối với tuổi Bính Tý sinh năm 1996 hợp với hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Tuổi Tý hợp, khắc với tuổi nào

Nữ tuổi Tý với nam tuổi Sửu là lục hợpNữ tuổi Tý với nam tuổi Thìn là tam hợpNữ tuổi Tý với nam tuổi Thân là tam hợpNam tuổi Tý với nữ tuổi Sửu là lục hợpNam tuổi Tý với nữ tuổi Thìn là tam hợpNam tuổi Tý nữ tuổi Thân là tam hợp

Một số câu hỏi thường gặp về vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi Tý

Phong thuỷ có tầm quan trọng trong đời sống của con người, nếu biết cách áp dụng đúng nó sẽ giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp, công việc thuận buồm xuôi gió hơn. Vậy đối với người tuổi Tý, có những vật phẩm phong thuỷ nào là phù hợp?

Tuổi Tý hợp cây phong thuỷ nào?

Đối với tuổi Canh Tý sinh năm 1960 mệnh Thổ, các bạn nên chọn các cây có màu nâu hoặc vàng, hoặc các cây màu đỏ để đón nhiều tài lộc và may mắn. Cụ thể đó là cây: cây hoa trạng nguyên, cây hồng môn, cây hoa đồng tiền, cây hoa giấy, cây hoa sứ…

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Cây hoa sứ. Ảnh minh hoạ

Đối với tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc, các bạn có thể chọn cây màu xanh lá cây, xanh nước biển. Cụ thể, đó có thể là cây sen nâu, cây ngọc bích, cây ngọc ngân, cây kim phát tài, cây đế vương…

Đối với tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 mệnh Kim, các bạn nên chọn những cây có màu trắng hoặc ghi và nâu, vàng. Đó có thể là cây đế vương, cây ngọc ngân, cây kim tiền, cây cau nhật, cây cọ nhật.

Đối với tuổi Bính Tý sinh năm mệnh Thủy, các bạn nên chọn những loại cây có màu xanh nước biển hoặc đen, trắng, ghi. Cụ thể đó là những cây như cây phát tài, cây cung điện vàng, cây lộc nhung, cây vạn tuế, cây sung…

Linh vật phong thuỷ hợp tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với các linh vật phong thuỷ nào? Như chúng ta đã biết, tam Hợp đó là ” Thân Tý Thìn”. Vì vậy, tuổi Tý hợp với tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Thân (con Khỉ). Và linh vật không thể không nhắc đến đó chính là con Chuột – hợp với người tuổi Tý.

Tuổi Tý hợp tranh phong thuỷ nào?

Những bức tranh phong thủy phù hợp cho người tuổi Canh Tý 1960: Đó có thể là tranh hoa mẫu đơn mạ vàng, tranh hoa hồng, hoa hướng dương.

Những bức tranh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc 1972: Đó có thể là tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng núi, tranh cây tùng bách, tranh thuận buồm xuôi gió, phong thủy hữu tình, có sông suối,..

Những bức tranh phong thủy hợp với tuổi Giáp Tý mệnh Kim 1984: Họ hợp với những màu chủ đạo và màu vàng hoặc ánh Kim nên những hình ảnh về đồng lúa Việt Nam hoặc hình Phật giáo, tranh chim phượng hoàng, tranh mã đáo thành công, tranh phong cảnh làng quê, tranh hoa mai vàng,…

Những bức tranh phong thủy hợp tuổi Bính Tý mệnh Thủy 1996: Bạn có thể chọn các bức tranh sơn dầu hình cá chép, tranh cửu ngư quần hội, tranh hình hoa sen, tranh thuận buồm xuôi gió,…

Top 20+ Những món quà tặng phong thuỷ cho người tuổi Tý

Tranh hoa hồng vàng

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Tranh hoa hồng mạ vàng phù hợp với người tuổi Tý

Tranh thuyền buồm phong thuỷ

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng trong nhà sẽ mang lại sự may mắn thuận lợi trong công việc cho người tuổi Tý

Tranh hoa sen

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Tranh hoa sen mạ vàng phù hợp cho người tuổi Tý

Tượng Chuột phong thuỷ

Linh vật Chuột chính là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý. Nó sẽ mang lại sự no ấm, sung túc trong cuộc sống cho người tuổi Tý.

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Tượng Chuột phong thuỷ mạ vàng được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Người tuổi Tý đặt một tượng chuột phong thủy mạ vàng trong gia đình thì nó sẽ là linh vật mang lại nhiều của cải, châu báu.

Tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi TýTượng Rồng phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift Việt Nam chế tác được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Người tuổi Tý nếu sở hữu tượng Rồng phong thuỷ mạ vàng sẽ giúp công việc thành công, gặp nhiều may mắn hơn.

Tượng Khỉ phong thuỷ mạ vàng

Tượng Khỉ mang ý nghĩa phong hầu, tượng trưng cho người được thăng chức, bổ nhiệm, đường công danh có bước tiến lớn.

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Tượng Khỉ phong thủy mạ vàng sẽ giúp người tuổi Tý công việc hanh thông

Vì Khỉ hợp với người tuổi Tý vậy nên người tuổi Tý sở hữu vật phẩm phong thuỷ này sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn.

Tượng Cóc 3 chân -Thiềm Thừ

Người tuổi Tý khi bài trí một chú cóc ba chân ngậm tiền trong nhà giúp gia chủ về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tiền bạc…

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Cóc ba chân ngậm tiền vàng là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem phú quý, tiền bạc đến cho gia chủ.

Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền vàng trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ. Là vật phẩm phong thuỷ phù hợp với người tuổi Tý

Tượng Tỳ Hưu phong thuỷ

Đã từ lâu Tỳ Hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt.

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý

Tỳ Hưu theo phong thủy được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc cho người tuổi Tý

Vị Phật nào hợp với người tuổi Tý?

Phật có ý nghĩa lớn trong cuộc sống con người, không chỉ mang lại may mắn, bình an cho chúng ta mà còn chính là điểm tựa tinh thần giúp chúng ta mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Vậy tượng Phật nào phù hợp với người tuổi Hợi?

Phật Quan Thế Âm Bồ Tát

Hình ảnh Phật Quan Thế Âm Bồ Tát hiền từ, từ bi luôn mang đến những điều tốt lành, bình an, may mắn cho bất cứ ai. Người tuổi Tý cũng không ngoại lệ.

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi TýTượng Phật Bà Quan Thái Âm Bồ Tát của Golden Gift Việt Nam được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân.

Tượng Phật Bà Quan Âm Mạ vàng sẽ mang lại cho người tuổi Tý sự bình an, may mắn, hơn hết giúp họ thấy bình an, thanh thản từ trong tâm mình.

Tượng Phật Di Lặc mạ vàng

Hình ảnh tượng Phật Di Lặc hiền hoà, nụ cười hiền hậu, thân thiện, ngài chính là biểu tượng của sự hạnh phúc, bình an, tự tại, an nhiên

Những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi TýTượng Phật Di Lặc mạ vàng mang đến sự bình an, hạnh phúc và may mắn cho tuổi Tý

Người tuổi Tý bài trí tượng Phật Di Lặc mạ vàng với mong muốn cầu bình an may mắn và hạnh phúc.

Ngoài ra, gắn liền với hình ảnh của Phật, các bạn có thể tham lá bồ đề mạ vàng. để cầu mong bình an, may mắn cho bản thân.

=>Xem thêm: Tượng phong thuỷ

Mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý ở đâu?

Để mua vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý chất lượng, bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt, với những quà tặng có giá trị như quà mạ vàng, đá quý… càng cần cẩn trọng hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chế tác quà tặng mạ vàng cao cấp, Golden Gift Việt Nam tự hào là địa điểm mua vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Tý uy tín, chất lượng, với nhiều mẫu mã khác nhau. Các quà tặng đều được chế tác thủ công, mạ vàng thật bên ngoài, mang đến vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, bền mãi với thời gian.

Để mua quà tặng thuận tiện, nhanh chóng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng:

Tại Hà Nội :Trụ sở: Tầng 4, toà nhà 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội Showroom: Số 59C Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà NộiTại Tp HCM: Số 388 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3Tại Đà Nẵng: Số 115 Nguyễn Văn LinhTại Phú Thọ: Số 2363 Đại Lộ Hùng Vương, Tp Việt Trì

Ngoài ra, bạn có thể mua online với nhiều hình thức như: mua quan trang web phandatland.com, fanpage Golden Gift và các trang thương mại điện tử.

Hotline liên hệ: 0898556399

Trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những vật phẩm phong thuỷ phù hợp cho người tuổi Tý. Hi vọng những thông tin này đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích để ứng dụng trong cuộc sống.

Minh Tran/ Golden Gift Việt Nam

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com