Tuổi Kỷ Tỵ [1989] Năm 2021 Hợp Màu Gì?

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tập hợp rất nhiều yếu tố trong vạn vật, đất trời. Phong thủy chịu tác động của âm dương ngũ hành, con người sử dụng phong thủy nhằm giúp cho cuộc sống trở nên sung túc, khỏe mạnh, hài hòa với thiên nhiên. Màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy góp phần vào sự hài hòa và thay đổi vận mệnh của con người. Trong bài viết hôm nay, PNJ Blog sẽ chia sẻ để các bạn tuổi Kỷ Tỵ 1989 biết được các bạn thuộc mệnh gì, hợp với màu nào năm 2021 nhé!

Khái quát chung về tuổi Kỷ Tỵ

Những người sinh năm 1989 thuộc tuổi Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già). Bản chất của Đại Lâm Mộc là gỗ trong rừng già, có tuổi đời lâu năm, tán lá rộng, tỏa ra. Chính vì thế người tuổi Kỷ Tỵ là những người có suy nghĩ thấu đáo, sống nhân hậu, luôn dang tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.Những người tuổi Kỷ Tỵ là những người thông minh, trí tuệ hơn người, lập luận sắc bén. Tuy nhiên, có vẻ như may mắn không đến với họ, dù giỏi giang và trí tuệ nhưng họ vẫn không thể đạt được đỉnh cao của sự nghiệp, thành công nhưng chưa tới. Chính vì vậy, họ cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn so với các cung tuổi khác.

Người tuổi Kỷ Tỵ cũng không tránh khỏi những gièm pha, vì họ thông minh nhưng không có chỗ đứng, vì họ có chí nhưng chưa gặp thời để làm giàu. Chính vì yếu thế nên họ thường bị ức hiếp, người đơi mặc sức gièm pha. Vì thế, người tuổi Kỷ Tỵ cần nhờ vào yếu tố phong thủy để phần nào thay đổi vận mệnh.

Màu sắc được coi là một trong những yếu tố rất quan trọng của phong thủy. Màu tắc cũng đã được quy định theo những quy tắc riêng. Người tuổi Kỷ Tỵ khi sử dụng những màu sắc phù hợp, cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Nhìn chung, người tuổi Kỷ Tỵ không gặp nhiều may mắn, cuộc sống luôn đầy rẫy khó khăn và thử thách. Cho nên việc sử dụng những màu sắc phù hợp sẽ phần nào thay đổi được điều đó, con đường họ đi trở nên suôn sẻ, ít gặp trở ngại hơn.

Ngược lại, khi sử dụng những màu sắc không phù hợp, cuộc đời họ vốn dĩ không may mắn sẽ tiếp tục không may mắn, thậm chí là gặp nhiều hơn những điều rủi ro.

Tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 hợp với màu gì?

Màu đen: theo quan hệ tương sinh, màu đen rất phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Màu đen thể hiện sự bí ẩn, quyền lực và sang trọng. Màu đen sẽ không bị pha trộn bởi những màu sắc còn lại. Màu đen chắc chắn sẽ giúp các bạn tuổi Kỷ Tỵ không bị xô đẩy bởi những cám dỗ của cuộc đời, họ sẽ có đủ bản lĩnh để chinh phục ước mơ quyền lực của họ.

Màu xanh dương: theo lý thuyết phong thủy, màu xanh dương sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn. Màu xanh dương được coi là màu của xứ sở thiên đường, mang lại cảm giác an toàn và sự tự do. Vì thế, màu xanh dương sẽ phần nào giúp các bạn tuổi Kỷ Tỵ vùng vẫy đất trời, thỏa niềm đam mê.

Màu xanh lá cây: theo quan hệ tương hợp, màu xanh lá cây cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn tuổi Kỷ Tỵ. Màu xanh lá cây mang lại cảm giác bình yên, hạnh phúc, thân thiện và gần gũi. Chính vì những điều này, màu xanh lá cây sẽ giúp người tuổi Kỷ Tỵ dành được sự thiện cảm và yêu thương từ những người xung quanh.

Màu kị với tuổi Kỷ Tỵ

Theo quan hệ tương khắc, màu nâu, màu vàng (thuộc Thổ); màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim) là những màu không phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ. Vì thế, các bạn không nên sử dụng những màu sắc này, chúng có thể gây ra những rủi ro không may cho các bạn.

Đá phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người tuổi Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Đại Lâm Mộc tức cây trong rừng già. Dựa vào nguyên tắc ngũ hành, ta có Thuỷ sinh Mộc và Mộc sinh Hoả nên những chú rắn nên đeo trang sức đại diện cho hành Thuỷ và Hoả.

Đá đại diện cho hành Thuỷ có màu xanh và đen như: Aquamarine, Topaz, Sapphire Đen,…

Đá đại diện cho hành Hoả lại có sắc đỏ, hồng, tím như: Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng,..

Về mặt tương hợp, Kỷ Tỵ có thể đeo đá đại diện cho mệnh Mộc như: Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Xem các loại đá phong thuỷ giúp giải hạn tại đây.

Lưu ý rằng người thuộc Kỷ Tỵ 1989 nên hạn chế hoặc kiêng kỵ đeo các trang sức đá đại diện cho hành Thổ và Kim như: Citrine, Sapphire Vàng, Kim Cương, Ngọc Trai,..

Tuoi Ky Ty 1989 Nam 2021 Hop Mau Gi

Cẩm Thạch – loại đá đại diện cho sự giàu sang, phú quý. Từ lâu, Cẩm Thạch luôn được nhắc đến là viên đá dành cho giới nhà giàu, quý tộc. Nhiều quan niệm cho rằng, Cẩm Thạch có khả năng chiêu hồi tài lộc, kích thích vượng khí. Đồng thời, loại đá quý này còn giúp thanh lọc độc tố, hỗ trợ phụ sinh sản, tránh nhiễm trùng viêm bàng quang, tiết niệu.

Tuoi Ky Ty 1989 Nam 2021 Hop Mau Gi 1
Được xem là món trang sức dành cho giới nhà giàu, đá Cẩm Thạch có thể chiêu hồi vượng khí, may mắn cũng như thanh tọc những cảm xúc tiêu cực. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Ruby đỏ – viên đá của sự viên mãn. Sắc đỏ của Ruby luôn khiến chúng ta phải choáng ngợp bằng vẻ đẹp không điều gì sánh bằng. Ruby còn biết đến viên đá Phượng Hoàng có khả năng xua đuổi tà ma, những điều xấu xa và mang đến may mắn, thịnh vượng. Ngoài ra, đây còn là viên đá của tình yêu, hỗ trợ các chủ nhân tìm được hạnh phúc viên mãn.

Tuoi Ky Ty 1989 Nam 2021 Hop Mau Gi 2
Về ý nghĩa phong thuỷ, Ruby Đỏ sẽ giúp các Kỷ Tỵ đẩy lùi những điều xấu xa và tìm được cho mình hạnh phúc viên mãn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Aquamarine giúp ngăn ngừa bệnh tật. Mang sắc màu của biển cả, Aquamarine chứa nguồn năng lượng đặc biệt có thể hoá giải nhiều bệnh liên quan đến thần kinh, hỗ trợ tinh thần ổn định, minh mẫn. Viên ngọc này còn được ví như món quà cho tình yêu, giúp hôn nhân hạnh phúc, bền vững.

Tuoi Ky Ty 1989 Nam 2021 Hop Mau Gi 3
Aquamarine mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp các chú rắn phòng tránh được bệnh liên quan đến thần kinh. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Vì tuổi Kỷ Tỵ gặp rất nhiều thử thách trong cuộc sống, họ không được may mắn như những cung tuổi khác. Cho nên các bạn tuổi này luôn hết sự thận trọng khi lựa chọn màu sắc cho mình.

Như đã nói ở trên, người tuổi Kỷ Tỵ phù hợp với màu đen, màu xanh dương, màu xanh lá cây cho nên các bạn cũng nên lựa chọn những đồng hồ theo những màu sắc này.

Hình khối phong thủy của người tuổi Kỷ Tỵ (tức Đại Lâm Mộc) là hình chữ nhật, hình trụ tròn,…Tuy nhiên, trên thị trường đồng hồ hiện nay, những chiếc đồng hồ hình chữ nhật không quá phổ biến, thậm chí chúng ta không thấy xuất hiện những chiếc đồng hồ có kiểu dáng hình trụ tròn. Vì thế, chiếc đồng hồ mặt hình chữ nhật có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cả.

Ngoài ra, người tuổi Kỷ Tỵ cũng rất phù hợp với kiểu đồng hồ dây da hoặc dây Nato, do vậy các bạn hoàn toàn có thể đưa ra sự lựa chọn này. Hy vọng qua bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn màu sắc của đồng hồ phù hợp người tuổi Kỷ Tỵ. Chúc các bạn thành công!!!!

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com