Quả cầu phong thủy thạch anh bao nhiêu tiền 1kg?

Sử dụng cầ thạch anh phong thủy đang là lựa chọn được rất nhiều khách hàng yêu thích. Cùng với kiểu dáng, màu sắc đá, quả cầu phong thủy thạch anh giá bao nhiêu cũng là vẫn đề khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn khi chọn mua sản phẩm.

Quả cầu phong thủy đá thạch anh có giá bao nhiêu

quả cầu đá thạch anh giá bao nhiêu

Cầu đá phong thủy có mức giá phụ thuộc vào kích thước, khối lượng đá

Quả cầu đá thạch anh được chế tác từ 100% thạch anh tự nhiên, với nhiều màu sắc và khối lượng, kích thước cho khách hàng lựa chọn. Do được chế tác từ đá tự nhiên nên mỗi quả cầu đá lại có những hình thức, không quả cầu nào giống nhau. Để xác định quả cầu phong thủy thạch anh giá bao nhiêu, người ta sẽ xác nhận dựa trên màu đá, kích thước và màu sắc:

Quả cầu đá thạch anh trắng thường được phân phối với mức giá khoảng 500.000 VNĐ/kg. Ngoài ra với các loại thạch anh trắng từ Brazil, mức giá có thể lên tới hơn 2 triệu/ kg.

Quả cầu đá thạch anh hồng: Thạch anh hồng Việt Nam phân phối với giá khoảng 600.000 VNĐ/ kg trong khi thạch anh hồng Brazil có giá dao động từ 1.2 triệu – 1.5 triệu/ kg.

Quả cầu thạch anh đen: Giá bán với quả cầu chế tác từ thạch anh đen Việt Nam động từ 2- 3 triệu/kg. Thạch anh đen Brazil có giá thành thấp hơn từ 1.5 – 2 triệu/kg.

Ngoài ra, giá bán của các loại cầu đá thạch anh khác cũng dao động từ 1.3 triệu – 1.5 triệu đồng/ kg . Với nhiều loại thạch anh hiếm hay các quả cầu đá có kích thước nhỏ dưới 1kg, giá bán thường được định giá theo từng quả riêng biệt. Trung bình, mỗi quả nhỏ sẽ được bán với mức giá từ 200.000 – 600.000 đồng tùy màu.

Những lưu ý khi chọn mua quả cầu đá thạch anh

Cách phân biệt quả cầu thạch anh thật giả

cách phân biệt thạch anh thật giả

Cầu đá thạch anh không chỉ là món đồ trang trí mà còn là sản phẩm đá phong thủy với tác dụng cầu sự may mắn, đủ đầy đến cho bản thân và gia đình. Bởi vậy, việc lựa chọn thạch anh thật vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến công dụng và khả năng ảnh hưởng của chúng đến con người. Để phân biệt cầu đá thật anh thật giả, bạn cần đặc biệt chú ý những dấu hiệu sau:

+ Những quả cầu đá thạch anh tự nhiên luôn có sự khác biệt, không có hai viên đá giống nhau hoàn toàn.

+ Màu sắc đá thật sẽ trong và bóng hơn, không bị bong tróc khi cào nhẹ bề mặt.

+ Đá thật khi cầm lên sẽ rất nặng và mát tay, độ cứng lớn khó trầy xước.

Cách lựa chọn quả cầu thạch anh phù hợp

Để lựa chọn một quả cầu đá thạch anh hợp lý, ngoài những yếu tố về sở thích, giá cả, bạn cần phải chú ý cả về kích thước, mệnh phong thủy, … sao cho phù hơp. Đặc biệt, đá thạch anh tự nhiên có rất nhiều màu đá khác nhau đại diện cho những cung mệnh khác nhau. Việc lựa chọn được màu đá tương sinh với cung mệnh bản thân theo phong thủy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vân may, tác dụng mà đá phong thủy mang lại.

giá quả cầu thạch anh

Đồng thời, tùy vào mục đích sử dụng, không gian bài trí mà bạn nên lựa chọn loại đá và kích thước phù hợp. Quả cầu đá đặt trên bàn làm việc nên chọn loại nhỏ, dưới 1kg để tiết kiệm diện tích trong khi loại cầu đá đặt phòng khách có thể lớn hơn tùy theo diện tích không gian.

Nắm rõ được quả cầu phong thủy thạch anh giá bao nhiêu có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm, tránh bị độn giá, ép giá không mong muốn. Tại đá quý phong thủy Văn Duyên, chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng, 100% từ đá thiên nhiên với mức giá công khai, minh bạch, nhiều ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ hotline để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng nhất.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com