⭐ Top 10 Địa Chỉ Ăn Ốc Ngon Tại Quận 2

Ốc là một món ăn chơi được nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ tại quận 2. Có nhiều loại ốc đa dạng chủng loại và mỗi loại lại được chế biến bằng nhiều công thức khác nhau tạo ra nhiều món ốc ngon lạ miệng đầy thích thú cho thực khách. Nếu bạn là một người có sở thích ăn ốc thì hãy ghi nhớ những địa chỉ ăn ốc ngon tại quận 2 này nhé.

heart

Quán Ốc Bay Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Thảo Điền, P. Thảo Điền, Quận 2

Quán nằm ngay đầu đường Thảo Điền nên dễ dàng cho các bạn tìm thấy. Quán có không gian khá rộng rãi, thoáng đãng. Ốc ở đây rất tươi ngon, một món được bày khá nhiều và chế biến ngon hợp khẩu vị nên rất đáng túi tiền. Nếu bạn đi với số lượng ít thì nên ước lượng và kêu phần ăn vừa phải tránh lãng phí.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Nhà Hàng Phố Ốc Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2

Nằm ngay mặt tiền Nguyễn Duy Trinh, tại quán bạn có thể ngồi ngoài đường, ghế thấp hoặc vào trong máy lạnh, ghế cao, đúng chuẩn 1 nhà hàng lịch sự mà giá vẫn không đổi, đây thực sự là 1 điểm cộng lớn của quán. Nhân viên phục vụ nhanh nhẹn, dễ thương. Gửi xe rộng rãi, miễn phí.

Các loại ốc tại đây tươi ngon và chế biến vừa ăn, đặc biệt là các loại nước chấm rất ngon và nhiều loại cho từng món riêng biệt. Đặc biệt là giá cả vô cùng mềm nên bạn nhất định đến đây để thử một lần nhé.

Quán Biển Ốc Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Quán Biển Ốc nằm gần cuối đường Nguyễn Thị Định nên khá xa cho việc di chuyển. Nhưng bù lại khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món hải sản tươi sống trong một không gian rộng rã, thoáng mát. Quán tuy khá bình dân nhưng phong cách phục vụ vô cùng chỉnh chú với đồng phục và thái độ nhân viên vô cùng vui vẻ và lịch sự. Thực đơn quán rất phong phú cho thực khách lựa chọn và giá cả thì vô cùng phải chăng.

Ốc Cà Na Thảo Điền Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, Quận 2

Nằm ngay bên cạnh chung cư Masteri rất dễ tìm. Quán rất sạch sẽ, hải sản thì tươi sống đặc biệt là ốc cà na. Nhạn viên phục vụ chu đáo lịch sự. So với chất lượng của món ăn thì tiền túi bỏ ra rất đáng.

Ốc 254 Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Nguyễn Thị Định, Quận 2

Quán này hơi khó tìm một chút nên các bạn chú ý địa chỉ trên đường đi. Tuy nhiên bù lại thì đồ ăn ở đây khá ngon giá lại mềm. Thức ăn được mang ra rất nhanh không phải chờ đợi. Quán khá đông, tầm 5, 6h chiều đã hết bàn rồi nên các bạn tranh thủ đi sớm nhé.

Ốc Đêm Nha Trang Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Trần Não, P. Bình An, Quận 2

Quán khá lớn nên bạn dễ dàng nhìn thấy khi đi trên đường Trần Não. Các món ở đây rất tươi sống và được chế biến rất ngon miệng, giá cả phải chăng.

Ốc A Tú Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2

Các loại ốc ở đây được tuyển chọn rất tười ngon, ốc lớn và nhiều thịt. Quán không quá lớn nhưng khá sạch sẽ. Món ăn được chế biến sau khi order nền nóng hổi thơm phức rất kích thích. Giá cả rất ổn so với mặt bằng chung.

Hàu Sữa & Các Món Ốc Bình Dân Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Nguyễn Quý Đức, Quận 2

Như tên quán thì các ban cũng biết được loại hải sản chính ở đậy được phục vụ là hàu. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều loại ốc tươi ngon khác được phục vụ với giá bình dân.

Ốc Nhớ Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Quận 2

Quán Ốc Nhớ với các loại ốc tươi ngon mà giá cả vô cùng phải chăng, chủ quán vui vẻ lịch sự, thức ăn phụ vụ nhanh lẹ.

Ốc Nguyễn Hoàng Quán Ốc Ngon Tại Quận 2

Nguyễn Hoàng, Quận 2

Đây là một quán khá bình dân, phụ vụ ngoài trời vỉa hẻ. Nhưng bù lại ốc tại quán rất tươi ngon và ốc con lớn ăn rất đã. Tuy là quán vỉa hè nhưng lại rất đông khách nhưng phục vụ rất nhanh không hề chờ đợi. Đi 2 người chỉ cần chưa đầy 200 nghìn đồng bạn đã có thể ăn no nê.

⭐ Quán Ốc Ngon Tại Quận 2 ⭐

⭐ Quán Ốc Ngon Quận 2 ⭐

⭐ Quán Ốc Ngon Ở Quận 2 ⭐

phandatland.com/

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com