Top 7 sách môi giới bđs hay đáng đọc nhất hiện nay

Kinh nghiệm môi giới nhà đất không chỉ được gom góp từ những va chạm thực tế. Nhiều người tìm đến sách môi giới bđs để hy vọng thành công nhanh hơn.

Môi giới nhà đất phát triển mạnh mẽ trên thế giới hàng chục năm nay. Tại Việt Nam, nghề này chỉ mới thực sự hot trong khoảng 10 năm trở lại đây. Thu hút đọc hàng chục ngàn lao động, tuy nhiên số lượng người có ý định gắn bó lâu dài về nghề chỉ khoảng 30%. Do yêu cầu cao về kỹ năng môi giới nhà đất tỷ lệ đào thải cao nên nhiều người phải tham gia hàng loạt các khóa học để bổ sung thêm kiến thức môi giới bất động sản cần thiết.

Cùng với các khóa học chứng chỉ bất động sản, khóa học kỹ năng môi giới,… người làm môi giới giỏi thông thường sẽ rất đam mê đọc sách. Hiệu quả tiếp thu kiến thức từ sách được đánh giá cao gần bằng với một vài khóa học ngắn hạn. Đặc biệt, nhiều sách môi giới bất động sản hay chính là câu chuyện truyền cảm hứng và động lực.

Anh/chị đang làm nghề môi giới bất động sản và cần tìm sách để đọc. Đừng bỏ qua những gợi ý thú vị sau đây:

The Psychology of Selling (Những đòn tâm lý trong bán hàng) – Tác giả Brian Tracy

Brian Tracy, một doanh nhân thành đạt đã đúc rút từ chính câu chuyện khởi nghiệp của cuộc đời mình để viết nên “Những đòn tâm lý trong bán hàng”.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21 và khái niệm “cây anh đào nở hoa”. Những lời khuyên từ Brian Tracy sẽ giúp bạn có tâm lý tốt hơn khi làm môi giới bất động sản.

The Psychology of Selling

Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng – Tác giả Daniel Pink

Daniel Pink mang đến cho người đọc kiến thức về tâm lý, khoa học và nghệ thuật bán hàng. Không quá đặt nặng vấn đề về tiếp thu nội dung, cách tiếp cận vấn đề khá khéo léo, cuốn sách này không chỉ giúp thư giãn mà còn đưa ra những công cụ mang tính thực tiễn và khả thi bạn có thể dùng để đạt được thành công trong kinh doanh.

Từ bản năng đến nghệ thuật bán hàng

Đừng hành xử như người bán, hãy suy nghĩ tựa người mua – tác giả Jerry Acuff, Wally Wood

Quyển sách này có thể coi như cẩm nang cho một cuộc cách mạng trong nghệ thuật bán hàng: rằng biết bán hàng thôi vẫn chưa đủ, bạn cần phải học cách suy nghĩ như một người mua để bán hàng hiệu quả hơn.

Được chia thành 10 chương, nội dung sách tập chia nhỏ và giải quyết 10 vấn đề khác nhau về tâm lý bán hàng. Giúp người đọc dễ dàng tiếp nhận thông tin nhất có thể.

Sách môi giới bđs

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất – tác giả Trump University

Đưa ra 100 trường hợp và lời khuyên cụ thể, cuốn sách gần như đi sâu vào chi tiết giúp người đọc có thể hình dung rõ nhất công việc môi giới bất động sản của mình.

Ở cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn mới rút ra được.

Sách môi giới bđs - 2

101 mẫu văn bản – hợp đồng trong giao dịch bất động sản – tác giả MBA Nguyễn Văn Dung

Có thể xem đây là cuốn sách không thể thiếu với bất kỳ ai đang làm nghề môi giới bất động sản. 101 mẫu văn bản trong quyển sách này sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong từng trường hợp cụ thể.

Các văn bản được biên soạn dành cho các doanh nghiệp, quản lý và chuyên viên trong lĩnh vực bất động sản theo quy chuẩn và quy định của pháp luật.

Sách môi giới bđs - 3

Nghề môi giới bất động sản – tác giả Linh Kona

Nội dung cuốn sách là lời tâm sự của chính tác giả sau hơn 10 năm “chinh chiến” với nghề môi giới bất động sản. Đây hoàn toàn là những chia sẻ thực tế của môi giới Việt Nam nên dễ tìm được điểm chung giữa tác giả và người đọc.

Sách “Nghề môi giới bất động sản” quyển 1, đặt ra 22 câu hỏi, kinh nghiệm thực tế về môi giới và những điều khách hàng cần biết.

Sách môi giới bđs - 4

Pháp luật về môi giới, đầu tư kinh doanh bất động sản, nhà ở và đất đai – Nguyễn Thị Phương chủ biên

Quyển sách được tổng hợp từ ba bộ luật quan trọng trong lĩnh vực địa ốc: Luật kinh doanh bất động sản, luật đất đai và luật nhà ở, luật môi giới nhà đất. Kèm theo mỗi luật là hệ thống văn bản hướng dẫn thi hành. Hầu hết môi giới bất động sản đều chọn quyển sách này để tra cứu các thông tin liên quan đến luật cần thiết trong quá trình làm việc.

Thiết kế nội dung thành 4 phần riêng biệt, người đọc sẽ thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin, tránh được việc nhầm lẫn hoặc tốn quá nhiều thời gian.

Sách môi giới bđs - 5

Tất cả các sách vừa được nêu trên đều đang bán khá phổ biến trên thị trường. Anh/chị có thể mua online hoặc đến nhà sách gần nhất. Riêng sách về luật có thể sẽ được tái bản tùy thuộc vào sự thay đổi về nội dung luật.

Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu đọc và cách tiếp nhận thông tin mà anh/chị có thể đọc thêm nhiều sách môi giới bất động sản khác hoặc các sách về kinh tế.

>>>> Xem thêm:

  • Phí môi giới nhà đất 2020, hình thức thanh toán
  • Cách môi giới nhà đất hiệu quả trong thời đại 4.0
  • Có nên làm môi giới bất động sản?

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com