Bạn thuộc mệnh Mộc và lâu nay thấy cuộc sống, sự nghiệp vẫn luôn dậm chân tại chỗ. Chưa sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Mộc chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn vẫn chưa thăng tiến, thành công. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu hơn về mệnh Mộc, số nào hợp mệnh Mộc hay mệnh Mộc hợp số điện thoại nào để từ đó có thể tìm sim hợp mệnh Mộc nhất, giúp chủ nhân may mắn trong cuộc sống

Những đặc điểm phong thủy của người thuộc mệnh Mộc

sim hợp mệnh mộc

Mệnh Mộc sẽ chọn lựa số sim khác với những bản mệnh còn lại. Quý khách hàng là mệnh Mộc cần phải nắm vững yếu tố phong thủy của bản mệnh này một cách tốt nhất thì mới có thể sắm được số sim phù hợp với nhu cầu của chính bạn.

Mộc là bản mệnh của sự sinh sôi, nảy nở, là bản mệnh của sự phát triển đại diện cho thực vật. Cho dù là một nhánh cây bé nhỏ hay đại thụ to lớn, bản mệnh này cũng cần phải có sự ưu tiên trong việc chọn số phù hợp để tăng thêm vượng khí cho chủ nhân, phát triển mình hơn. Khi chọn mua sim số khách hàng nên tuân theo những quy luật trong ngũ hành tương sinh và tương khắc để chọn được sim số cho mệnh Mộc phù hợp nhất.

Dựa theo quy luật này, thì Mộc sinh HỏaThủy lại sinh Mộc. Vậy nên, mệnh Mộc rất phù hợp với mệnh Thủy và Hỏa. Bên cạnh đó, vì Mộc khắc Thổ và Kim khắc Mộc, dó đó mệnh Mộc kị với mệnh Kim và Thổ.

Về màu sắc, thì màu đại diện cho mệnh Mộc là những màu xanh như xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh nước biển… Ngoài ra, màu đen cũng được xem là màu sắc đem lại nhiều thuận lợi, may mắn cho người thuộc mệnh Mộc.

Những người thuộc mệnh Mộc là những người sinh vào những năm 1973, 2010, 1951, 2011, 1988, 2002, 1989, 2003, 1980, 1958, 1981, 1959

Xem thêm: Sim Số Đẹp Viettel – Chọn Sim Số Viettel giá rẻ Chỉ 【260K】

Sim hợp mệnh Mộc là những số sim như thế nào?

Trong mối quan hệ tương sinh và tương khắc, hành Thủy sinh hành Mộc. Như vậy, những số mang hành Mộc, hành Thủy sẽ đem lại may mắn cho người mệnh Mộc. Sim mệnh Mộc là những số điện thoại mang ngũ hành Thủy để tương sinh và tăng cát khí cho vận mệnh hay dùng sim có ngũ hành thuộc hành mộc để tương trợ cho bản mệnh. Ngoài ra, bạn cũng cần ghi nhớ những yếu tố nên được đảm bảo trong sim để giúp gia tăng phần năng lượng tốt khi xem số điện thoại hợp mệnh Mộc.

Cách tính Mệnh Mộc hợp số điên thoại nào theo quy luật âm dương tương phối

Theo quy luật âm dương, một sim số đẹp hợp mệnh Mộc là một dãy số có sự cân bằng âm dương. Điều đó có nghĩa là các con số âm, dương phải cân bằng nhau (số lẻ là dương, số chẵn là âm). Như vậy mới tốt và mang đến vượng khí cho người dùng. Trong một dãy số điện thoại hợp mệnh Mộc, tỉ lệ xuất hiện giữa số âm và số dương không lệch quá 40:60 bởi theo quan niệm dân gian, sự mất cân bằng âm dương sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy không mong muốn.

Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc theo tổng số nút

Ngoài việc tìm sim hợp mệnh Mộc dựa theo thuyết Ngũ hành, quy luật âm dương thì người mệnh Mộc cũng có thể lựa chọn số sim điện thoại cho người mệnh Mộc dựa theo tổng số nút của cả dãy số. Khi chọn sim, bạn hãy lấy tất cả các con số trong dãy cộng lại. Nếu tổng số nút có số đuôi bằng 7, 8, 9, 10 (0) thì đây là một dãy số bạn có thể lựa chọn. Tổng số nút này được gọi là “nước cao”, do đó nếu sử dụng, chủ sở hữu chúng sẽ ngày càng đi lên, nhanh chóng thăng quan tiến chức, buôn bán phát đạt có nhiều lợi nhuận. Hạn chế tối đa chọn sim số hợp mệnh Mộc những dãy số có tổng số nút nhỏ hơn 6 vì nó mang điềm xấu tới cho chủ nhân.

Xem thêm: Tổng kho sim Vinaphone số đẹp giá rẻ đăng ký chính chủ

Làm thế nào chọn sim hợp mệnh Mộc dễ nhất?

Bạn có thể tham khảo tư vấn từ những chuyên gia phong thủy, sim phong thủy để xem mệnh mộc hợp số điện thoại nào. Đối với địa chỉ Sim Đẹp Online chuyên cung cấp sim phong thủy uy tín sẽ sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu về lĩnh vực sim phong thủy để tư vấn cho khách hàng dãy sim có khả năng phù trợ bản mệnh tốt nhất.

Là địa chỉ cung cấp sim số điện thoại hợp mệnh mộc uy tín, phandatland.com tự hào hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ thương mại uy tín. Con số 95% khách hàng đã mua và phản hồi tích cực về dịch vụ cung cấp sim số hợp mệnh mộc cho những khách hàng bản mệnh Mộc đã khẳng định được phần nào chất lượng dịch vụ cũng như mức độ uy tín của website. Bạn cũng sẽ sở hữu ngay dãy sim hỗ trợ bản mệnh, vật phẩm kích hoạt vận may, thuận lợi và rộng mở thành công nếu mua sim hợp mệnh mộc ngay hôm nay tại phandatland.com.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com