Top 10 nhà cho vay bất động sản tốt nhất năm 2022 , 2023-02-27 09:50:35


Đây là kết quả Chương trình bình chọn, xếp hạng các Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ bất động sản dẫn đầu năm 2022 – 2023 do Reatimes và VIRES tổ chức, được bình chọn bởi hơn 1.000.000 độc giả trên hệ thống Tạp chí điện tử Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

*****

Tiêu chí: 

– Có gói cho vay ưu đãi.

– Thời gian cho vay linh hoạt.

– Chất lượng dịch vụ tốt.

– Ngân hàng uy tín, nhận được đa số sự hài lòng của khách hàng

Techcombank

Techcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, được thành lập năm 1993, trong bối cảnh nền kinh tế đang chuyển mình từ chế độ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường. Tại thời điểm đó, Việt Nam thực hiện nhiều cải cách và đã cho thấy những thay đổi kinh tế ngoạn mục, trong đó nổi bật là tăng trưởng GDP đã tăng gấp hai lần so với thập kỷ trước.

Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ đồng, Techcombank hiện nay đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ. Sự thành công của Techcombank đến từ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. 

Gói vay mua nhà tại Techcombank (khách hàng cá nhân):

– Lãi suất cố định chỉ từ 10,59%/năm

– Phí trả nợ trước hạn chỉ từ 0,5 – 1%/năm. Miễn phí từ năm thứ 6 trở đi

– Giảm trừ lãi suất vay đến 1,2%/năm trong giai đoạn thả nổi đối với từng nhóm khách hàng

Techcombank áp dụng chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ ngân hàng đa dạng cho khoảng 9,2 triệu khách hàng, bao gồm khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam, thông qua mạng lưới rộng khắp với hơn 300 điểm giao dịch trên toàn quốc cũng như dịch vụ ngân hàng số và ngân hàng di động dẫn đầu thị trường. Phương pháp tiếp cận hệ sinh thái trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ chốt tạo nên sự khác biệt cho Techcombank. 

Mới đây, theo bảng xếp hạng được công bố ngày 3/10/2022 của The Asian Banker, tổ chức đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á, Techcombank vinh dự được trao tặng giải thưởng “Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam – Strongest Bank in Vietnam”.

Mục tiêu của Techcombank là trở thành điểm tập trung cho mọi giải pháp tài chính. Tầm nhìn và sứ mệnh của Techcombank là trở thành ngân hàng số 1 của Việt Nam, đồng hành cùng người dân và doanh nghiệp Việt Nam trên con đường chinh phục những ước mơ.

VPBank

Ngân hàng VPBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, được thành lập vào ngày 12/8/1993. Với gần 30 năm hoạt động và phát triển, VPBank đã trở thành một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu VPBank ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế. Đầu năm 2020, tạp chí The Asset, ấn phẩm uy tín hàng đầu về tài chính tại thị trường châu Á, công bố VPBank là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam đầu tiên phát hành thành công trái phiếu USD trên thị trường vốn quốc tế kể từ năm 2014.

Các gói lãi suất ưu đãi vay mua nhà của VPBank: 

– Lãi suất chỉ từ 10%/năm

– Cho vay lên đến 100% nhu cầu vay và tối đa 20 tỷ

– Thời gian vay 25 năm

– Tỷ lệ vay 80% giá trị tài sản thế chấp

–  Ân hạn gốc 12 tháng

Tháng 10/2022, Tạp chí Asia Risk lần thứ 2 liên tiếp vinh danh VPBank là “Ngân hàng xuất sắc của năm – Vietnam House of The Year 2022” trong lĩnh vực Quản trị rủi ro. Trước đó, nhờ việc ứng dụng công nghệ mạnh mẽ trong các hoạt động của ngân hàng, VPBank đã được Tạp chí Global Banking & Finance Review của Anh vinh danh là ngân hàng số hóa xuất sắc nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam năm 2022.

Mới đây, Tổ chức Tài chính quốc tế – IFC đã trao tặng VPBank giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về Tài chính Khí hậu khu vực Đông Á và Thái Bình Dương năm 2022”. VPBank cũng là ngân hàng duy nhất thuộc khu vực Đông Á và Thái Bình Dương được vinh danh tại giải thưởng này cho hạng mục Tổ chức tài chính đạt được Mục tiêu Khí hậu cao nhất trong năm tài chính.

Việc liên tiếp đạt được những giải thưởng quan trọng là sự ghi nhận những nỗ lực của VPBank trong việc hỗ trợ khách hàng thông qua các sáng kiến số hóa, đưa ra các giải pháp công nghệ cũng như những dịch vụ, sản phẩm tài chính hiện đại và nhân văn.

Với lời hứa thương hiệu “Vì một Việt Nam Thịnh Vượng”, VPBank hướng tới sứ mệnh cao cả hơn, gắn với tầm vóc quốc gia. VPBank đã, đang và sẽ đồng hành trên mọi hành trình thịnh vượng của mỗi khách hàng, cổ đông, mỗi cán bộ nhân viên và cả cộng đồng.

Bac A Bank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (Bac A Bank) thành lập năm 1994 với Hội sở chính đặt tại Nghệ An. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Bắc Á Bank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả; là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Sở hữu mạng lưới 138 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, Bac A Bank đã xây dựng một nền tảng vững chắc về chất lượng phục vụ khách hàng với các giải pháp tài chính toàn diện.

Ưu điểm của gói vay mua nhà tại Bac A Bank:

– Thời gian vay linh hoạt đến 25 năm

– Hỗ trợ đến 90% giá trị bất động sản mua

– Cho vay bù đắp số tiền đã mua bất động sản

– Thủ tục đơn giản, nhanh gọn

– Lãi được tính trên dư nợ giảm dần

– Thời gian phê duyệt nhanh chóng

– Không phí tư vấn, thẩm định

Với mong muốn nâng cao chất lượng, đưa ngân hàng Bắc Á vươn lên tầm cao hơn, Bac A Bank đang từng bước triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất, tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và các nhu cầu tài chính của người dân.

Kiên định với triết lý “vì con người”, đề cao trách nhiệm xã hội, đồng hành và chia sẻ tới từng khách hàng doanh nghiệp, cá nhân…, tháng 11/2022, Bac A Bank vinh dự là 1 trong 9 đơn vị được nhận bằng khen của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Lễ trao Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động” lần thứ 3.

Giai đoạn tới, Bac A Bank kiên trì phấn đấu để luôn là một ngân hàng giữ tâm sáng như sao, tạo ra một thế hệ khách hàng phát triển bền vững; đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn và an sinh xã hội như nông lâm ngư nghiệp, dược liệu sạch, y tế và giáo dục… với tư duy vượt trội, tính tiên phong, chuyên nghiệp, cải tiến không ngừng, vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người quyết tâm làm giàu chính đáng, mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và ấm no hạnh phúc cho cộng đồng.

 

Vietcombank

Vietcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Đây là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam có lịch sử phát triển gần 60 năm với hơn 20.000 nhân viên, mạng lưới hơn 600 điểm giao dịch trên toàn quốc và là ngân hàng Việt Nam duy nhất có hiện diện thương mại ở cả 3 trung tâm tài chính lớn của thế giới là Hồng Kông (Trung Quốc), Mỹ và Singapore.

Lợi ích nổi bật trong gói cho vay mua nhà của Vietcombank:

– Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh

– Thời hạn cho vay linh hoạt theo thu nhập thực tế

– Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng

Hiện tại, Vietcombank có tổng tài sản hơn 50 tỷ USD và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Theo đánh giá mới nhất của Forbes tháng 5/2022, Vietcombank là doanh nghiệp Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách 1.000 doanh nghiệp lớn nhất toàn cầu. Đây cũng là ngân hàng dẫn đầu trong danh sách 25 thương hiệu tài chính hàng đầu Việt Nam năm 2022 do Forbes công bố tháng 10/2022. Vietcombank hiện cũng là ngân hàng duy nhất 8 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam.

Mục tiêu chiến lược của Vietcombank đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030 là củng cố vững chắc vị trí số 1 tại Việt Nam, đứng trong 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á, một trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới, một trong 1.000 doanh nghiệp niêm yết lớn nhất toàn cầu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam.

Vietinbank

Vietinbank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam có địa chỉ trụ sở chính tại 108 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội. Ngân hàng được thành lập từ năm 1988 và hiện đang nắm giữ vai trò chủ đạo, chủ lực của ngân hàng hàng đầu nền kinh tế với hệ thống mạng lưới rộng khắp gồm 155 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 ngân hàng con tại Lào.

Tiện ích của gói cho vay mua nhà của VietinBank: 

– Lãi suất cạnh tranh và linh hoạt

– Hạn mức cho vay cao và linh hoạt theo tài sản bảo đảm

– Có thể dùng chính bất động sản hình thành từ vốn vay làm tài sản bảo đảm

– Thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện; xác nhận cho vay nhanh chóng

VietinBank vinh dự 11 năm liên tiếp nằm trong Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới theo xếp hạng của Forbes, Top 200 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới theo Brand Finance, 6 năm liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam… Đặc biệt, VietinBank luôn nằm trong Top ngân hàng về quy mô, thương hiệu, hiệu quả hoạt động và tốc độ tăng trưởng.

Tầm nhìn của Vietinbank trong thời gian tới là trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đến năm 2030 thuộc Top 20 ngân hàng mạnh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương; đến năm 2045 là ngân hàng mạnh nhất và uy tín nhất Việt Nam, hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương và uy tín cao trên thế giới.

MBBank

Ngân hàng MB tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (Military Commercial Joint Stock Bank), tên thường gọi trong giao dịch là ngân hàng Quân đội, trực thuộc Bộ Quốc phòng, là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Ngân hàng MB được thành lập vào ngày 04/11/1994, chỉ với 25 cán bộ nhân viên cùng vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Trải qua gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, MBBank ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam và nước ngoài (Lào, Campuchia) cùng các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ).

Ưu điểm gói cho vay mua nhà của MBBank:

– Mức cho vay cao, tối đa 90% nhu cầu tài chính của khách hàng

– Thời hạn cho vay kéo dài lên tới 20 năm giúp khách hàng giảm áp lực tài chính

– Điều kiện thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, phương thức linh hoạt

Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MBBank đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Ngân hàng có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một ngân hàng thương mại.

Hiện MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao. Tháng 10/2022, Giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2022 cũng đã vinh danh MB ở hạng mục giải thưởng Corporate Excellence Award (Doanh nghiệp xuất sắc châu Á 2022).

Bên cạnh đó, vượt qua hơn 1.000 giải pháp, nền tảng Wealth Management, BIZ MBBank và ứng dụng Thiện Nguyện do MB phát triển đã được vinh danh tại Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards) 2022. Đây là minh chứng cho sự phát triển bền vững, tinh thần chuyển đổi số quyết liệt của ngân hàng Quân đội trong những năm qua./.


Bài viết cùng tác giả Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam »

Source link

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh