Rước tài lộc về nhà với tranh thêu cho người tuổi Tý

Rước tài lộc về nhà với tranh thêu cho người tuổi Tý

Có phải bạn đang muốn tìm một bức tranh thêu cho người tuổi Tý? Bức tranh ấy sẽ mang đến cho bạn thêm nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống! Nhưng giữa “hằng hà sa số” những mẫu tranh thêu, bạn không biết mẫu tranh thêu phòng thủy nào sẽ thật sự phù hợp với gia chủ tuổi Tý. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được cho mình mẫu tranh ưng ý!

Tranh thêu cho người tuổi Tý

Tuổi Tý đứng đầu trong 12 con giáp, vì vậy những người tuổi này vốn có tố chất lãnh đạo. Họ luôn muốn đi đầu, tiên phong trong mọi lĩnh vực, công việc. Người tuổi Tý có tính tình khá phóng khoáng và dễ chịu, họ cư xử với mọi người xung quanh rất hòa nhã và luôn có lòng tốt giúp đỡ mọi người xung quanh.

tranh-theu-tung-hac-dien-nien-2461

Người tuổi Tý sống khá tình cảm và nội tâm. Đôi lúc họ nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân, nên ít nhiều sẽ bị thiệt thòi. Những trục trặc, khó khăn trong công việc và cuộc sống đôi lúc sẽ khiến họ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Vì vậy, một bức tranh thêu cho người tuổi Tý sẽ là một ý tưởng rất hay cho gia chủ tuổi này. Tranh thêu phong thủy sẽ phần nào giúp hóa giải những bế tắc và mở ra thêm nhiều cơ hội cho người tuổi Tý.

tranh-theu-thuan-buom-xuoi-gio-1071

1. Tranh thêu con rồng – Tranh thêu cho người tuổi Tý

Rồng là linh vật mạnh mẽ đã đi vào văn hóa Á Đông. Rồng là biểu tượng cho quyền lực, sức mạnh, sự cao quý tối thượng và năng lượng của đất trời.

Tranh thêu con rồng do nghệ nhân Havina thực hiện

Có thể nói, tranh thêu con rồng là bức tranh thêu cho người tuổi Tý rất phù hợp

Tranh thêu cho người tuổi Tý

Tranh thêu phong thủy con rồng dành cho người tuổi Tý tượng trưng cho quyền lực tối cao và năng lượng dũng mãnh. Hình ảnh của rồng gắn liền với may mắn, sung túc và thành công.

tranh thêu con rồng

Trong tâm linh, rồng hay xuất hiện lúc mặt trời mọc, vào khoảng giữa mùa xuân và mùa hè, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào. Rồng là biểu tượng đẹp mang lại sức tái sinh mạnh mẽ.

Tranh thêu cho người tuổi Tý

Tranh thêu con rồng được nhiều gia chủ tuổi Tý tin tưởng chọn lựa. Họ mong muốn bức tranh sẽ mang đến nhiều phát đạt và thịnh vượng cho bản thân và gia đình của mình.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý

Tranh thêu con rồng thích hợp đặt ở hướng Bắc. Đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, lưu ý là không được đặt bức tranh thêu rồng cạnh tranh hổ. Tranh thêu rồng nên được đặt ở phòng khách hoặc phòng thờ cúng, khi đó bức tranh sẽ phát huy được tối đa tác dụng dành cho gia chủ tuổi Tý.

tranh thêu rồng

2. Tranh thêu Sơn thủy hữu tình – Tranh thêu cho người tuổi Tý rất tuyệt vời

Nói về tranh thêu cho người tuổi Tý, không thể bỏ qua tranh thêu sơn thủy hữu tình. Tính cách của người tuổi Tý thích hợp với khung cảnh mây núi, sông nước hữu tình. Thiên nhiên sẽ mang lại cảm giác thoải mái, giúp gia chủ tuổi Tý hóa giải nhiều muộn phiền, bế tắc.

tranh thêu

Chưa kể, bức tranh thêu sơn thủy hữu tình dành cho người tuổi Tý sẽ mang đến nguồn năng lượng mới mẻ, giúp công việc và gia đạo của người tuổi Tý ngày càng thuận lợi, suôn sẻ.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý

Tranh thêu sơn thủy hữu tình là tổng hòa những vẻ đẹp ban sơ nhất của thiên nhiên. Cảnh hùng vĩ của núi non hòa quyện với nét mềm mại, uyển chuyển của non nước.

Không chỉ đẹp, bức tranh thêu sơn thủy hữu tình dành cho người tuổi Tý còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Nước cũng giống như người quân tử. Nước cho mọi người mà không có gì tư lợi về mình. Như vậy là đức. Nước đi đến đâu thì mang sự sống đến đó, như vậy là nhân. Nước luôn chảy xuống chỗ thấp theo đúng đạo lý, như vậy là nghĩa.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý

Nước ở trên cao trăm trượng, lao xuống khe mà không ngần ngại gì, như vậy là dũng. Chỗ cạn thì nước rất hiền hòa, chỗ sâu thì đố ai lường được, như vậy là trí. Nước chịu nhận cả cái xấu, như vậy là bao dung, cái gì không sạch mà vào nước cũng trở thành sạch. Như vậy là làm cho mọi cái trở thành thiện. Khi nước đứng yên thì bằng phẳng, đó là chính. Vì vậy người quân tử thấy nước ở sông lớn thì thích ngắm nhìn để tu dưỡng tính tình.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý

Núi thì cao, trên núi có cây cỏ sinh sôi, chim muông nảy nở, tạo thêm nhiều của cải cung cấp cho bốn phương. Mây gió tạo ra ở đó để trời đất giao thoa, âm dương hòa hợp, muôn vật nhờ đó mà thành, trăm họ nhờ đó mà có cái ăn. Vì vậy, người quân tử thích ngắm núi để tâm hồn khoáng đạt.

tranh thêu tùng nghênh khách

Bức tranh sơn thủy hữu tình hội tụ tất cả những tinh túy của đất trời, đó là nơi trời đất giao thoa, vạn vật sinh sôi và nảy nở. Một bức tranh sơn thủy hữu tình sẽ là một gợi ý “không thể tuyệt vời hơn” dành cho gia chủ tuổi Tý. Đây thực sự là mẫu tranh thêu phong thủy rất thích hợp cho người tuổi Tý.

tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý Chúng tôi hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về tranh thêu phong thủy dành cho người tuổi Tý. Chúc bạn tìm được cho mình một mẫu tranh thêu phong thủy như ý, để công việc và cuộc sống ngày càng thuận lợi, suôn sẻ.

» » Vì sao chọn tranh thêu tay Huế – Havina ?

Xem thêm video về tranh thêu phong thủy cho người tuổi Tý:

Hotline : 0898556399 – 0898556399 ( Điện thoại, SMS, Zalo, Viber)

Email : doanhlun.4157@gmail.com

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn phandatland.com/ là vi phạm bản quyền.

Tranh thêu tay Huế

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com