Xem phong thủy năm 2017: Luận đoán tử vi tuổi Mèo

Mèo đại diện cho chi Mão, đứng hàng thứ 4 trong 12 địa chi. Trong bộ Tứ hành xung mèo xung khắc với các tuổi Tý – Ngọ – Dậu (Tý – Ngọ – Mão – Dậu), năm 2017 là năm Đinh Dậu vào đúng năm xung của tuổi Mèo nên không tránh khỏi những biến cố và khó khăn nhất định trong năm nay. Sau đây là phần luận đoán Tử vi tuổi Mèo năm 2017.

meo-phong-thuy-1

Sức khỏe tuổi Mão trong năm 2017 Hãy chú ý tới việc luyện tập để nâng cao sức khỏe bản thân.

Sự nghiệp tuổi Mão trong năm 2017

Có rất nhiều cơ hội để bạn khẳng định khả năng của mình trong công việc, đây là thời điểm khá tốt để bạn cho mọi người thấy giá trị của bản thân. Song song với thành công chính là công sức và thời gian mà bạn phải bỏ ra cho công việc của mình, cần lên kế hoạch cẩn thận và phân tích thật kỹ những điểm lợi hại để phát huy tốt nhất hiệu quả của công việc. Mức lương thưởng của bạn trong năm nay cũng khá ổn định, nên không cần phải bận tâm quá nhiều về vấn đề tài chính, thậm chí sẽ có cả những khoản thu nhập thêm từ bên ngoài.

meo-phong-thuy-2

Tình yêu tuổi Mão trong năm 2017 Chuyện tình cảm khá là thuận lợi, với những bạn đang yêu thì tình cảm của hai người khá là bền chặt, còn những ai đã có gia đình riêng thì hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân.

Tìm hiểu vận mệnh người tuổi Mão qua từng năm sinh Tuổi Mão sinh năm 1951 Những người cầm tinh con Mèo sinh năm 1951 thì có hạn về tiền bạc trong năm 2017, do đó không nên mạo hiểm và đầu tư lớn trong việc làm ăn buôn bán, đồng thời cùng không nên vay mượn trong năm nay. Chú ý tới các bệnh có liên quan tới dạ dày, hạn chế ăn đồ cay nóng hoặc quá lạnh không tốt cho sức khỏe.

>> Xem thêm: Các loại Quà tết cao cấp năm 2017

Tuổi Mão sinh năm 1963 Công việc và sự nghiệp của bạn khá thuận lợi, có thể được đưa lên vị trí cao hơn. Những người đang làm công ăn lương muốn chuyển qua kinh doanh sẽ có được những thành công nhất định. Tuy vậy cũng không nên đầu tư quá lớn để hạn chế tối đo rủi ro có thể xảy ra. Cần lưu ý đặc biết tới sức khỏe trong năm nay, bạn có thể sẽ bị mắc phải những căn bệnh mãn tính như tiểu đường, gan nhiễm mỡ hoặc là cao huyết áp.

meo-phong-thuy-3

Tuổi Mão sinh năm 1975 Sẽ có nhiều tin vui đến với bạn trong năm nay như là: kết hôn, sinh con hoặc tìm được một công việc mới tốt hơn. Tuy nhiên cũng sẽ có một số chuện khiến bạn phải lo nghĩ như sửa chữa hoặc sắm sửa đồ đạc trong nhà hay lo lắng tới sức khỏe của cha mẹ. Sang năm bạn sẽ có nhiều cơ hội để làm ăn, nhưng cần phải suy nghĩ cẩn trọng trước khi quyết định tránh bị tác động từ bên ngoài. Chuyện tình cảm thì khá khó năm bắt, mọi chuyện đều do cảm xúc của hai người quyết định, kết hôn hoặc chia tay hãy suy nghĩ và cẩn trọng trong từng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương.

>> Có thể bạn quan tâm: Luận đoán tử vi tuổi Sửu trong năm 2017 Luận đoán tử vi người tuổi DẦN trong năm 2017

Tuổi Mão sinh năm 1987 Những người cầm tinh con Mèo sinh thuộc năm 1987 sẽ gặp được nhiều cơ hội mới, vận tài lộc cũng có những chuyển biến theo chiều hướng tính cực. Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không mấy ổn định, có thể gặp thất bại trong tình yêu. Những người chưa có người yêu thì cũng khó để tìm được một nửa phù hợp trong năm nay.

meo-phong-thuy-4

Tuổi Mão sinh năm 1999 Năm 2017, một mốc quan trọng để đánh dấu sự trưởng thành cho những bạn tuổi Mão sinh năm 1999. Đây là khoảng thời gian để chui ra khỏi vỏ bọc, tự tạo lập các mối quan hệ. Nếu có bất cứ vấn đề gì phát sinh thì cần bàn bạc kỹ lưỡng với cha mẹ. Chú ý các bệnh liên quan tới da.

Phương pháp hóa giải cho tuổi Mèo năm 2017 Năm 2017 mọi chuyện nhìn chung không được suôn sẻ lắm, để cải thiện tình hình có thể sử dụng biểu tượng MÈO phong thủy bằng vàng hoặc mạ vàng để đẩy lùi sát khí. Trên đây là nội dung bài viết Xem tử vi tuổi Mão năm 2017. Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi 12 con giáp. Chúc các bạn có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và may mắn, gia đình êm ấm, làm ăn thịnh vượng!

phandatland.com ST

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com