Tử Vi Tuổi Tân Hợi 2019 – Nữ Mạng 1971

Tử Vi Tuổi Tân Hợi 2019 - Nữ Mạng 1971

TÂN HỢI

49 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp. Con dòng Bạch Đế, phú quý

(Tử Vi 2019 Tuổi Tân Hợi – Nam mạng)

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Tân Hợi – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2021 Tuổi Tân Hợi – Nữ mạng

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp may) tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có 1ợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng: Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM MỚI:

Xem tử vi năm 2021 Tân Sửu

Quý Bà tuổi Tân Hợi là người đoan trang thùy mị, trầm lặng ít nói nhưng dễ hòa đồng và sâu sắc. Tuy không tháo vát nhưng hội đủ điều kiện để làm người mẹ hiền, người vợ quý.

Với Tuổi Mạng tương sanh cùng Thái Dương hộ chiếu Quý Bà có được trí tuệ thông sáng, cuộc đời ít gặp khó khăn, vất vả. Nếu thuận sanh vào đêm mùa Thu càng hưởng nhiều Phúc Lộc, hôn nhân êm ấm thuận hòa.

Bổn mạng tuy may mắn về kinh tế, nhưng là người thường đứng mũi chịu sào, nhiều bề lễ nghĩa nên cũng nhiều chi tiêu lớn. Bước vào Hậu vận mới có tiền của vững mạnh nhờ tích lũy qua năm tháng. Nếu vẫn duy trì phước đức, tuổi già càng tăng trường phúc thọ, con cái hiếu hạnh, thành đạt.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Bà được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, hạn Huỳnh tuyền. Sao Hạn này đem lại nhiều may mắn trong công việc, tài lộc tăng tiến, gia đạo an vui. Nhưng với hạn Huỳnh Tuyền, nên đề phòng có thể bị ốm đau khá nặng.

Về Tứ Trụ, Quý Bà được Thiên sinh, Địa bất an, có nhiều cơ hội tốt đến với công việc, cuộc sống không có những biến động khiến phải lo âu, rất thuận lợi cho việc xây dựng sự nghiệp thêm hưng vượng. Nhưng gia đình, tình cảm có phần rối ren.

Với Vận niên “Long ngộ Vân” rất tốt cho công danh. Có dịp phát huy khả năng, được người trọng dụng, uy tín chức vụ tăng cao, mưu tính dễ thành tựu.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Thổ, có phải lợi ích, nhưng vì Thổ vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Sao Hạn khá tốt, công việc khó khăn cũng có người giúp đỡ, tài lộc tăng. Vân niên rất phù hợp với Quý Bà, tuổi đang hoạt động. Năm nay có nhiều may mắn trong công việc, phù hợp với khả năng và ý thích. Tuy vậy, năm nay đang là năm tuổi, bất lợi cho việc kinh doanh, mưu sư khó thành và đặc biệt, đừng quá tin người mà thiệt hại. Có thể nói, năm nay tốt xấu đan chen, mọi việc phải cẩn thận đừng hùn hạp làm ăn, tài lộc vẫn dồi dào. Một năm Trên Trung Bình của Quý Bà, nhưng đang phạm Thái Tuế, phải cẩn thận mọi mặt, nhất là phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng địa, mưu sự được thành nhưng phải cố gắng vì cũng gặp những ngăn trở phải vượt qua. Đại Hạn 10 năm (từ 44 tuổi đến 53 tuổi) không được tốt, tiền của có thể tốn hao, mất mát. Vì vậy Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, nhưng với ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn thận, đừng chạy theo lợi trước mắt mà quên cái hại sau lưng.

Nhị hạn đáo cung Sửu có Chính diệu Nam Đẩu tinh Dương – Thủy, Thiên tướng đắc địa tọa thủ, việc gì cũng có thể làm được, lại có của hoạnh tài, kết quả của việc làm đôi khi thu hoạch cao hơn dự tính.

Tử Vi lại có Tướng quân trực chiếu, càng tăng thêm năng lực, toan tính sáng suốt, được nhiều người giúp đỡ.

Căn cứ vào những chính tinh đang ảnh hưởng đến thời vận, Quý Bà nếu đang làm việc ở Hãng, sở sẽ được giao nhiệm vụ cao hơn, có dịp phát huy khả năng của mình, gây được uy tín với thượng cấp, chức vụ và lương tiền nhất định phải được tăng tiến. Nếu ở ngành kinh doanh tự do, sẽ là lúc gặp nhiều cơ hội tốt, có thể mở rộng cơ ngơi.

Tử Vi có Tham lang bị Tuần, giảm bớt phần nào khả năng xoay xở, có thể bị người ganh tỵ, cạnh tranh bất chính, gây tai tiếng thị phi, bất lợi cho công việc. Vì vậy cần biết chia sẻ quyền lợi, đừng tính chuyện thu gom hết cho mình mà gây hại cho người và đừng nên phô trương thành quả, dễ bị người ganh ghét, tìm cách phá hoại.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kinh thiên, còn gọi là “Đầu đội Thái tuế, không Tai cũng Họa”. Do vậy mọi việc nên đề phòng, đừng tính chuyện làm ăn to lớn mà nên an phận thủ thường, tạo thêm phước đức, để giảm bớt họa tai.

Cung Tài Bạch có Thiên Trù, Mã ngộ lộc, tiền bạc luôn đầy đủ, có lúc lợi tức tăng nhanh, nhưng năm nay cũng có những tốn hao ngoài dự trù vì có Sát, Phá hội nhập dù vậy, Quý Bà vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều xấu ít, danh tài đều tăng trưởng, nhưng vì đang gặp năm tuổi, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, khó lường được, chỉ có phần Phước Đức mới có thể ngăn chận, hóa giải. Quý Bà làm việc gì cũng nên nghĩ đến lợi mình thì cũng phải lợi cho người và hơn thế nữa, cũng sẵn sàng giúp đỡ cho kẻ yếu thế cô. Được như vậy, Quý Bà sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn nữa.

TÌNH CẢM:

Tử vi năm nay nói rằng, công việc làm ăn có nhiều thành quả, gia đình tình cảm có điều kiện để thăng hoa, nhưng đang gặp năm tuổi, vợ chồng cũng có thể xảy ra nhiều việc bất hòa. Quý Bà là người có niềm tự hào, tự cao và cũng khá nóng nảy dễ làm mát lòng chồng. Nếu người chồng tài năng không được bằng Quý Bà thì dễ nảy sinh bất hòa và nếu không khéo, có thể làm cho gia đình không còn là tổ ấm.

Năm nay, gia đạo có người ốm đau, phải lo lắng nhiều nhưng vợ chồng cũng có những tin vui về con cái. Có người thành gia thất, vợ chồng cùng chung lo hỷ sự. Dù cố tốn hao nhưng cũng thỏa mãn.

Hạn cố Tang, Điếu, Tuế, gia đình cũng có nhiều việc buồn phiền về con cái hay người thân gặp chuyện chẳng lành.

Quý Bà tuy đã có gia đình, Tử Vi có Đào hoa cư Tý, là người có duyên ngầm, vẫn có người muốn thân cận. Phải nhớ, hạng người đàn ông muốn ngấm nghé đàn bà đã có chồng, là hạng không đạo đức, cần phải xa lánh và khinh bỉ. Có như thế mới khỏi bị người dị nghị, mang tai tiếng.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm có nhiều nỗi buồn hơn niềm vui. Nếu giảm bớt những chuyến đi chơi xa, hay họp mặt đông người, không chỉ hao tốn tiền bạc còn bị tai tiếng, chuyện không thành có.

Mặc dù, có Đào hoa ảnh hưởng đến cuộc sống nhưng cũng có Thiên không bên cạnh, dù có quan hệ tình cảm cũng không đi đến đâu. Nếu quá buông lung có thể dẫn đến thất vọng não nề.

Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận nhưng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Bà hạp với người tuổi Nhâm Tý (48 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi), Tân Hợi (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (40 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Đinh Mùi (53 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Tân Hợi – Nam mạng

>> Đã có Tử Vi 2020 Tuổi Tân Hợi – Nữ mạng

SỨC KHỎE:

Năm nay, với Thiên khắc, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Chú ý đến bệnh đường hô hấp, Thận suy. Ngoài ra cần phòng tai nạn đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nhờ Tử Vi có nhiều Phúc tinh, nên làm việc lành để Phước sanh Họa lùi, cuộc sống được bình an.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Mạng sanh cho Tuổi như Chim có bầy

Hiền lành, lòng dạ thẳng ngay

Cuộc đời ít bị đổi thay phũ phàng

Tuổi Xuân duyên nợ trái ngang

Nhưng rồi cũng tạo gia cang vững bền

Trung thời sự nghiệp đi lên

Việc làm ổn định, bạc tiền cầm tay

Số người cũng được gặp may

Hậu lai, phú túc, hưởng ngày an vui

Kỷ Hợi có hên có xui

Làm lành lánh dữ, đẩy lui tai nàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc gián đoạn. Tài lộc hao tán. Tinh thần lo âu, phiền muộn. Tháng 3: Có nhiều may mắn. Gia đạo an vui. Toan tính được thành. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Phòng bệnh nạn. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách. Gia đạo có chuyện bất ổn. Tháng 5 và 6: Mưu sự được toại lòng. Có người giúp đỡ, hợp tác trong công việc. Lợi nhuận cao. Gia đạo có tin buồn hay ốm đau nặng.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Uy tín tăng trưởng, lên chức lên lương. Đề phòng tai nạn xe cộ. Tiêu hóa rối loạn. Tháng 9: Có đi xa hoặc thay đổi sẽ thuận lợi. Có bệnh đau mắt, thị lực suy giảm.

– Mùa Đông: Tháng 10: Công việc bị ngăn trở. Nếu có thay đổi công việc là điều tốt. Tháng 11 và 12: Nhiều cơ hội tốt đến. Có nhiều người ganh tỵ gièm pha. Công danh tài lộc tăng tiến. Đề phòng tai nạn và tiểu nhân phá hoại.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi 1971 mệnh gì? hợp màu gì? hợp con số nào? hợp hướng nào? nên kết hợp hôn nhân, làm ăn với những tuổi nào?…+ Xem chi tiết tại Sinh năm 1971 mệnh gì?

+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng

+ Tổng quát về người Tuổi Hợi

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com