Đeo Vòng Phong Thủy Bao Nhiêu Hạt Để Kích Tài Hút Lộc

Để may mắn và bình an, người ta thường đeo vòng phong thủy như một chiếc bùa phòng thân, nhưng đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt thì mới đúng nhất?

Hiện nay, món đồ trang sức đang được mọi người ưa chuộng là vòng phong thủy, và chúng thường được xâu thành những chuỗi tràng hạt. Điểm đặc biệt của vòng phong thủy chính là số hạt vì nó mang nhiều ý nghĩ sâu xa.

Đa số mọi người đeo vòng phong thủy với quan niệm mang lại may mắn, bình an mà không biết phải đeo bao nhiêu hạt mới là tốt nhất .

Đó là vì người sử dụng vẫn còn hạn chế khá nhiều về mặt kiến thức cuả vòng phong thủy. Như bỏ đi hay thêm vài hạt khi đeo không vừa tay mà không biết rằng vận mệnh của mình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào?

Cùng phandatland.com tìm hiểu xem nên đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt thì tốt nhất nhé.

Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt theo từng quan niệm.

Quan niệm phong thủy:

Trong phong thủy số lượng hạt trong một chiếc vòng đeo cổ hoặc đeo tay có ý nghĩa nhất là khi số hạt chia 4 mà dư 1 như 13, 17, 21…

Vì theo quan niệm người xưa số 4 nghĩa là tử, trong bánh xe luân hồi ” sinh-lão-bệnh-tử ” mang ý nghĩa chấm dứt, nhưng khi chia 4 mà dư ra 1 nó lại quay về chữ “sinh” chỉ sự khởi đầu, nghĩa là tồn tại.

LƯU Ý: Theo quan niệm dân gian bạn không nên đeo số hạt có thể chia hết cho 4 vì số 4 nghĩa là tử nó sẽ mang lại điềm xấu.

Nếu vòng phong thủy rộng hoặc chật và bạn muốn thay đổi số hạt để phù hợp với mình hơn bạn có thể chọn những con số lẻ mang tính dương như 7, 9, 11… vì chúng chứa đựng một nguồn năng lượng tự nhiên to lớn, vô hạn.

Vòng đeo tay phong thủy có bao nhiêu hạt theo quan niệm Công giáo:

Trầm hương tốc tự nhiên 108 (6li)

Vòng tay phong thủy rất được những người theo đạo Công giáo yêu thích, trong số rất nhiều loại chuỗi hạt phong thủy thì loại vòng tay lần hạt kính Đức mẹ Maria là được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Mỗi khi đọc kinh Sáng Danh và kinh Lạy Cha những người theo đạo Công giáo sẽ sử dụng loại vòng phong thủy 13 hạt gồm 1 hạt cái mang ý nghĩa khởi đầu và 12 hạt nhỏ.

Quan niệm Phật giáo:

vòng phong thủy tháng cô hồn

Trong Phật giáo số lượng hạt vòng phong thủy thường mang những ý nghĩa khác nhau. Nhưng ở đây chúng ta sẽ không tìm hiểu đến những gốc rễ sâu xa đó vì chúng nằm ngoài sự hiểu biết cần thiết của người đeo vòng phong thủy.

Một chiếc vòng phong thủy dù là 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 hay 108 hạt thì cũng đều hướng chúng ta tới những điều tốt đẹp nhất như không tham lam, không trộm cắp, không hại người, không tạo nghiệp chướng…

Số hạt theo quan niệm vòng luân hồi “Sinh-Lão-Bệnh-Tử”:

Trong phong thủy, số hạt của vòng tay, vòng cổ tốt nhất là những số chia cho 4 mà dư ra 1 như 13, 17, 21…vì những số may mắn này rơi vào cung “Sinh” trong bánh xe luân hồi của cuộc đời con người, hoặc những con số 10, 14, 18… thuộc cung “Lão”.

Nhất định không được đeo vòng phong thủy có số hạt chia hết cho 4 vì số 4 tượng trưng cho điều chết chóc, xui xẻo.

Tuy nhiên, không phải lúc nào số hạt vòng phong thủy mang lại vận may cũng vừa với bạn vì tùy theo từng tạng người mà tay lớn hoặc nhỏ. Lúc đó bạn hãy chọn vòng phong thủy có số hạt là số lẻ vì số lẻ là đại diện của tính “Dương”, là cội nguồn của sức mạnh.

Cách lựa chọn kích thước hạt của vòng phong thủy

Hạt của vòng phong thủy có rất nhiều kích thước to nhỏ khác nhau như:

 • 5 ly
 • 7 ly
 • 8 ly
 • 10 ly
 • 12 ly
 • 16 ly
 • 18 ly…

Sẽ tùy thuộc vào kích cỡ vòng cổ tay hay tùy vào giới tính cũng như sở thích của bạn mà lựa chọn cho bản thân mình kích thước hạt của vòng phong thủy phù hợp.

Nhưng nam và nữ có thể chất hoàn toàn khác biệt nhau nên Trầm Hương Minh Lâm sẽ có một góp ý nho nhỏ rất hữu ích dành cho các bạn, đó chính là:

 • Để mang lại sự nam tính và mạnh mẽ thì nam giới nên chọn vòng tay phong thủy có kích thước hạt từ 10 ly đến 12 ly trở lên.
 • Để xinh xắn và vừa mắt thì các bạn nữ nên chọn vòng tay phong thủy có kích thước hạt từ 10 ly đến 12 ly trở xuống.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng sung túc hơn thì con người càng muốn tìm đến những giá trị tinh thần cao hơn. Vì vậy mà vòng tay phong thủy đang là vật mà mọi người tìm kiếm và yêu thích nhất.

Trong đó , vòng tay trầm hương chính là vật phẩm mà rất nhiều chuyên gia phong thủy yêu thích bởi những lợi ích to lớn về phong thủy cũng như là món đồ thời trang quý giá mà nó mang lại. Nếu bạn chưa biết cách tăng vận may tài lộc của mình thì vòng trầm hương chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

⭐️ Trầm Hương Minh Lâm ⭐️

 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công chế tác những sản phẩm từ trầm hương, chúng tôi luôn tự tin với chất lượng sản phẩm trầm hương hoàn toàn tự nhiên.
 • Quý khách sẽ thật sự an tâm khi đến shop, tránh mua nhầm trầm nấu dầu rất nhiều trên thị trường
 • Khách hàng ở xa sẽ được Free ship, nhận hàng kiểm tra đẩy đủ rồi thanh toán để đảm bảo đúng sản phẩm và uy tín chất lượng

Xem thêm:

 • Cách Tìm Con Số May Mắn Theo Tuổi Kích Tài Lộc Từ Chuyên Gia.
 • Đeo Vòng Phong Thủy Tay Nào Mang Lại May Mắn Tiền Tài
 • Cách chọn vòng tay theo mệnh mang lại tiền tài, may mắn

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com